"Em trai BTS" bị chảy máu cam, ngất xỉu, liên tục ngã quỵ khi đang đi tour

Loạt dấu hiệu sức khoẻ của nhóm nam này đang khiến fan thật sự lo lắng.

Sau khi hoàn thành quá trình quảng bá cho album Minisode 3: Tomorrow, nhóm nam "em trai BTS" - TXT liền bắt tay vào thực hiện tour lưu diễn thế giới ACT: PROMISE và hiện đang dừng chân tại Mỹ. Các thành viên với khả năng làm chủ sân khấu cùng giọng hát nổi bật đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng. Tuy nhiên, các MOAs (tên FC của TXT) chưa thể tận hưởng một cách trọn vẹn mỗi đêm diễn khi họ nhận ra hầu hết các thành viên đều gặp vấn đề về sức khoẻ.

TXT đang thực hiện tour diễn toàn thế giới
TXT đang thực hiện tour diễn toàn thế giới

Soobin

Trong loạt đêm diễn mở màn cho tour ở Seoul, các fan nhanh chóng nhận ra sức khoẻ của Soobin không ổn định. Nhiều lúc, nam idol phải ngồi gục xuống sân khấu ngay giữa màn trình diễn. MOAs cho rằng Soobin đang có dấu hiệu kiệt sức vì lịch trình dày đặc.

Soobin liên tục gục ngã trên sân khấu

Huening Kai

Sau đêm diễn ở Oakland vào ngày 18/5, Huening đã livestream cùng fan về chuyện bị ngất xỉu sau show. Dù nam idol đề cập đến vấn đề này khá nhẹ nhàng nhưng vẫn khiến các fan không khỏi lo lắng. Cụ thể, thành viên TXT chia sẻ: "Ngay khi buổi diễn kết thúc, mình đã ngất xỉu luôn nhưng nhanh chóng tỉnh dậy ngay lập tức".

Huening Kai tiết lộ từng ngất xỉu sau đêm diễn
Huening Kai tiết lộ từng ngất xỉu sau đêm diễn

Taehyun

Taehyun cũng chia sẻ về điều kiện khó khăn mà anh đã trải qua trong quá trình chuẩn bị cho tour diễn. Anh đã nói: "Mình không thể hát trước ngày diễn tập. Mình đã nỗ lực để trở thành ca sĩ nhưng lại không thể hát ở thời điểm đó, mình thật sự rất thất vọng. Mình buồn bã, chán nản, thất vọng đến mức từng khóc 1 mình vào ban đêm". Thành viên cùng nhóm Yeonjun tiết lộ rằng Taehyun đã phải vượt qua cơn sốt đến 39 độ để tập luyện cho show.

Yeonjun hé lộ Taehyun bị sốt 39 độ trong quá trình tập luyện
Yeonjun hé lộ Taehyun bị sốt 39 độ trong quá trình tập luyện

Beomgyu

Trong buổi diễn ở LA vào ngày 21/5, Beomgyu bất ngờ bị chảy máu cam và lập tức phải rời sân khấu. Vì một trong những nguyên nhân gây chảy máu cam có thể là do căng thẳng nên người hâm mộ lo lắng rằng Beomgyu cũng đang bị kiệt sức như các thành viên còn lại.

Beomgyu bị chảy máu cam
ezgif-6-df677638f9
ezgif-6-df677638f9

Chứng kiến loạt dấu hiệu sức khoẻ bất ổn của TXT, các fan đều cho rằng HYBE chưa làm đúng trách nhiệm để đảm bảo sức khoẻ cho "gà nhà". Trong khi các MOA bất bình đang kêu gọi công ty “đối xử tốt hơn với TXT”, nhiều người cảm thấy rằng lời kêu gọi của họ sẽ không được HYBE để tâm vì sự tức giận của người hâm mộ vẫn chưa ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ.

Hải Lan

Jennie bất ngờ bị làm 'cameo' trong tin đồn tình ái của Jimin (BTS) và nữ diễn viên kém tiếng

Jennie bất ngờ bị làm "cameo" trong tin đồn tình ái của Jimin (BTS) và nữ diễn viên kém tiếng

Tranh cãi về tin hẹn hò của Jimin (BTS) bỗng có sự xuất hiện của Jennie, chuyện gì đây?