Giám khảo Miss Universe Vietnam: "Chắc chắn sẽ thiên vị Kỳ Duyên"

Giám khảo Miss Universe Vietnam - Dược Sĩ Tiến cho biết cuộc thi năm nay may mắn khi có Kỳ Duyên tham gia với vai trò thí sinh. 

Tại buổi họp báo công bố dự án âm nhạc Tự tâm - Hòa tâm làm cùng Denis Đặng - Trung Quân, Dược Sĩ Tiến đã có chia sẻ gây bất ngờ về việc Kỳ Duyên đăng ký tham gia Miss Universe Vietnam. 

Sau khi nhận được thông tin này, Dược Sĩ Tiến - Giám khảo kiêm Nhà sản xuất của Miss Universe Vietnam năm nay thẳng thắn phản hồi chuyện có hay không chuyện thiên vị Kỳ Duyên.

Dược Sĩ Tiến 
Dược Sĩ Tiến 

Dược Sĩ Tiến bày tỏ: "Thiên vị là chắc chắn có! Tôi xin trả lời thẳng như vậy luôn để các anh chị phóng viên không phải tò mò thắc mắc nữa. Nhưng mà không phải có mình tôi làm giám khảo và nếu tôi có thiên vị cũng không thay đổi kết quả gì được".

Dược Sĩ Tiến nói thêm rằng khi nào cắt máy, không ghi hình, anh chắc chắn sẽ mang đồ ăn vào cho Kỳ Duyên. Bởi trước đây, mỗi lần Dược Sĩ Tiến quay show chung với Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên hay mang đồ ăn đến. Dược Sĩ Tiến nói thêm, Kỳ Duyên là người rất có cá tính và chuyên nghiệp. 

"Đối với Kỳ Duyên, chúng tôi nghĩ rằng cô ấy đã có đủ danh tiếng địa vị trong nghề của mình và không cần thiết tham gia bất cứ cuộc thi nào mà cô ấy vẫn có thể gọi là Mentor. Nhưng nếu có điều gì đó mà khiến Kỳ Duyên bị thuyết phục, tôi nghĩ đó chính là ý nghĩa cho cộng đồng, chứ không phải thứ gì đó khác", Dược Sĩ Tiến khẳng định. 

Tự tâm - Hòa tâm là dự án đánh dấu màn khởi động trở lại của Nguyễn Trần Trung Quân sau 4 năm kể từ 2 MV là Tự tâmCanh ba gây xôn xao làng nhạc Việt.

Nguyễn Trần Trung Quân 
Nguyễn Trần Trung Quân 
Denis Đặng - Dược Sĩ Tiến - Trung Quân
Denis Đặng - Dược Sĩ Tiến - Trung Quân

Ở dự án trở lại trong năm 2024 này, Nguyễn Trần Trung Quân với tư cách là một nghệ sĩ có thâm niên trong nghề, được mệnh danh là "thầy giáo quốc dân" của nhiều ca sĩ trẻ thành danh, cũng như có nhiều sản phẩm đóng góp cho thị trường âm nhạc.

Lần này, anh sẽ lại một lần nữa kết hợp với Giám đốc sáng tạo Denis Đặng - người có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất hàng loạt các MV triệu view. 

Quỳnh Lương và bạn trai Tiến Phát 
Quỳnh Lương và bạn trai Tiến Phát 
Linh Ka
Linh Ka
Phạm Kiên
Phạm Kiên
Phạm Thoại
Phạm Thoại

So với 2 phần trước đó, Tự tâm - Hòa tâm dự kiến không chỉ đầu tư về mặt hình ảnh mà phần âm nhạc cũng được Nguyễn Trần Trung Quân đặt nhiều tâm huyết. Nếu như Tự tâm Canh ba là câu chuyện ở dòng thời gian quá khứ, thì Tự nhiên thất tìnhChàng trai dưới mưa sẽ là dòng thời gian hiện đại.

Dược sĩ Tiến hé lộ, trước khi tiến hành công bố 2 MV Tự nhiên thất tình - Chàng trai dưới mưa, ekip sẽ ra mắt 4 phim ngắn. Trong short phim đầu tiên mà ekip đã tung ra vào ngày 8/7, Nguyễn Trần Trung Quân xuất hiện trong vai một thầy giáo đang livestream dạy hát. 

Anh bất ngờ bị thu hút bởi một tiếng nhạc vừa lạ vừa quen và tò mò đi tìm nơi phát ra âm thanh đó. Trong phút chốc, đoạn phim chuyển cảnh mượt mà, hình ảnh Hoàng Thượng quen thuộc xuất hiện, khép lại đoạn phim với cái kết úp mở, khiến khán giả không khỏi đoán già đoán non về nội dung cốt truyện trong dự án lần này.

Su. Ảnh: Leon

Bạn trai cầu thủ lần đầu lên tiếng sau khi người yêu giành Á hậu 1 Miss Universe: 'Nữ hoàng của anh'

Bạn trai cầu thủ lần đầu lên tiếng sau khi người yêu giành Á hậu 1 Miss Universe: "Nữ hoàng của anh"

Tuyển thủ Irfan Fandi xúc động không nói nên lời sau khi bạn gái giành được thứ hạng cao tại Miss Universe.