Giữa lúc Sofia "cầu cứu", rapper thân thiết với Châu Đăng Khoa ẩn ý: Cứ biết hát karaoke là đã nghĩ mình làm nghệ sĩ được rồi?

Liệu dòng trạng thái của nam rapper này có liên quan gì đến status của Sofia?

Mới đây, nam rapper Khói đã chia sẻ lên trang cá nhân một dòng status "bâng quơ": "Thời buổi giờ hay ghế, cứ biết hát karaoke là đã nghĩ mình nghê sĩ được rồi!". Dòng trạng thái này có vẻ như đang muốn thể hiện quan điểm của Khói về việc có một cá nhân nào đó với trình độ ca hát chỉ ở mức "biết hát karaoke" nhưng đã nghĩ mình đã là "nghệ sĩ".

Dòng trạng thái của rapper Khói.
Dòng trạng thái của rapper Khói.
Khói là một rapper tài năng với phong cách rẩt riêng: thâm trầm, sâu lắng trong các bản rap.
Khói là một rapper tài năng với phong cách rẩt riêng: thâm trầm, sâu lắng trong các bản rap.

Không biết vô tình hay hữu ý mà trước đó trong cùng 1 tối, Sofia bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi là một nghệ sĩ hay một con gà". Dòng trạng thái lập tức gây chú ý, khiến người hâm mộ của cô hoang mang. Đặc biệt, trạng thái này cũng xuất hiện chữ "nghệ sĩ" giống như status của Khói.

Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải, MXH đã thực sự xôn xao. Nhiều người cho rằng đây có thể là động thái "hâm nóng" MXH của Sofia để có thể ra mắt một dự án mới - vì cũng đã khá lâu cô chưa cho ra mắt bài mới. Nhưng ý kiến đang chiếm áp đảo cũng nhiều người cho rằng Sofia và công ty quản lý đang xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí nhiều người cho rằng tình trạng này có thể rất giống với scandal giữa Orange với Châu Đăng Khoa năm nào.

Giữa lúc Sofia

Được biết, Khói là một rapper có mối quan hệ khá thân thiết với Châu Đăng Khoa. Cả Orange, "cựu gà cưng" và Sofia, "gà cưng hiện tại" của Châu Đăng Khoa đều từng collab với nam rapper này trong các sản phẩm trước đó. Với Orange, Khói từng góp giọng rap trong ca khúc Chân Ái. Trong khi đó với Sofia, Khói xuất hiện trong Là Do Em Xui Thôi lẫn Nhớ Người Hay Nhớ... Khói và Sofia cũng đã từng đi diễn chung với nhau cũng khá nhiều sự kiện. Thế nhưng đến hôm nay, phút trước Sofia vừa đăng đàn bức xúc với dòng chữ "nghệ sĩ", phút sau Khói đã lập tức ẩn ý phản biện?

Giữa lúc Sofia
Khói những lúc đi diễn với Sofia.
Khói những lúc đi diễn với Sofia.

Liệu status của Khói chỉ là vô tình trùng hay cố ý mà dường như đang nhắm trực tiếp đến Sofia?

Liên hệ với Sofia về dòng trạng thái mới nhất, nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô đang trong trạng thái rất rối bời, chưa biết phải làm sao nên trong lúc này chưa thể phản hồi gì thêm. Chia sẻ với chúng tôi, Sofia cho biết thêm vẫn đang phải chờ giải quyết mọi chuyện. Đáng chú ý, Sofia cũng thẳng thắn: "Em bị ép vào đường cùng rồi nên mới phải cầu cứu mọi người".

Minh Khôi