Hà Hồ làm phim tài liệu về tình yêu

Ngày 16/12 tới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ ra mắt phim tài liệu "Rồi một ngày Hà nói về tình yêu" sau 10 tháng thực hiện.

Phim là dự án tái xuất của Hồ Ngọc Hà sau khi sinh đôi đầu tháng 11. Tác phẩm dài gần 90 phút, được quay tại Đà Lạt, TP.HCM. Êkíp chưa tiết lộ cụ thể nội dung, cho biết nhiều câu chuyện của ca sĩ lần đầu được kể. Ngoài Kim Lý - chồng cô, dự án còn có sự góp mặt của các đồng nghiệp thân thiết: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Nguyễn Công Trí, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh...

Hồ Ngọc Hà mặc váy cưới trên poster phim
Hồ Ngọc Hà mặc váy cưới trên poster phim "Let's talk about love - Rồi một ngày Hà nói về tình yêu ". Ảnh: Tang Tang.

Phim có suất chiếu đặc biệt vào ngày 15/12 trong sự kiện Hồ Ngọc Hà giao lưu với khán giả. Tác phẩm ra mắt vào ngày 16/12 trên một số nền tảng xem trực tuyến, theo VnExpress.

Một năm qua, Hồ Ngọc Hà đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Ngoài việc kinh doanh, cô phát hành album mới - Love songs - Càng trưởng thành càng cô đơn cuối tháng 8. Không chỉ ra CD vật lý và nhạc số, cô thực hiện chuỗi đêm nhạc online hàng tuần, hát cùng Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Erik, Hiền Hồ..., ra mắt MV quay phòng thu cho toàn bộ 10 ca khúc. 

Ngoài ra, người đẹp còn đảm nhận vai trò Chủ tịch kiêm Giám đốc sáng tạo một thương hiệu mỹ phẩm.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng con trai Subeo và con song sinh. Ảnh: Tang Tang.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng con trai Subeo và con song sinh . Ảnh: Tang Tang.

Đến khi hoàn thành công việc, Hồ Ngọc Hà mới tập trung cho tổ ấm nhỏ. Hôm 4/11, cô hạ sinh cặp sinh đôi Lisa - Leon. Nữ ca sĩ tiết lộ Leon giống hệt ba, còn Lisa thừa hưởng nhiều nét đẹp của bà nội.

Nghỉ ngơi khoảng một tháng, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật. Điều này phần nào giúp tinh thần của cô thêm thoải mái, vui vẻ sau những áp lực "bỉm sữa". "Vốn dĩ tôi là người không thể ngồi yên được, nếu ở nhà thêm chắc tôi bị trầm cảm. Sau một tháng tận hưởng nghỉ ngơi, tôi bắt đầu đi làm song không quá vất vả. Mọi thứ đều được cân bằng", bà mẹ trẻ cho hay.

Hồ Ngọc Hà hát "Rồi một ngày mình nói về tình yêu" (sáng tác: Châu Đăng Khoa) trong album "Love songs". Video: T Production.

(Tổng hợp)

AN LY

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương