Hana Cẩm Tiên sau tuyên bố "nóng": Thần thái cực đỉnh, đôi chân thế nào mà được khen cực phẩm

Hana Cẩm Tiên tiếp tục gây xôn xao khi khoe đôi chân thon thả, nuột nà khi đi diễn. 

Sau khi tuyên bố đổi quản lý, tự mình nhận một phần công việc, Hana Cẩm Tiên tiếp tục gây xôn xao dư luận khi công bố hình ảnh vui vẻ, xinh đẹp khi đi hát.

Trên Facebook cá nhân, Hana Cẩm Tiên đăng tải loạt ảnh cực thần thái trên sân khấu. Theo lời nữ ca sĩ, đây là hình ảnh được chụp lại ở show diễn Lagi - Bình Thuận vào tối 3/5. 

Hana Cẩm Tiên sau tuyên bố
Hana Cẩm Tiên sau tuyên bố
Hana Cẩm Tiên sau tuyên bố
Hana Cẩm Tiên sau tuyên bố

Hana Cẩm Tiên mặc trang phục đen, trang điểm cực xinh đẹp. Diễn xong, nữ ca sĩ được trợ lý dìu ra xe và để lộ đôi chân thon thả cực phẩm. Dù chỉ mới sinh con được 5 tháng nhưng Hana Cẩm Tiên đã nhanh chóng lấy lại dáng. 

Trước đó không lâu, Hana Cẩm Tiên và chồng là Rapper Lê Gia Quân gây xôn xao dư luận khi để lộ thông tin đã chia tay được 1 tháng. Trên kênh TikTok cá nhân, Lê Gia Quân đăng tải clip với nội dung hiện tại chỉ giữ quan hệ bạn bè với Hana Cẩm Tiên. Chuyện con cái 2 người cũng sắp xếp ổn thỏa nên mong cộng đồng mạng khép lại câu chuyện trong yên ổn.

Hana Cẩm Tiên được khen ngợi vì sở hữu đôi chân thon thả cực phẩm
Hana Cẩm Tiên được khen ngợi vì sở hữu đôi chân thon thả cực phẩm

Đồng thời, Lê Gia Quân cũng khẳng định dù đã chia tay nhưng anh vẫn làm quản lý nhận book show cho Hana Cẩm Tiên.

Tiếp đến, Hana Cẩm Tiên đăng tải thông tin đổi quản lý. Việc nhận show của cô sẽ do một người khác phụ trách chứ không phải Lê Gia Quân. Với các công việc cần gấp, đối tác có thể nhắn trực tiếp cho nữ ca sĩ. 

Hana Cẩm Tiên là một trong số những ca sĩ nổi lên từ TikTok được yêu thích nhất hiện nay. Hana Cẩm Tiên sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào cùng chất giọng khá đặc trưng. Hana Cẩm Tiên cũng là chủ nhân những bản hit đình đám có hàng triệu lượt nghe trên TikTok như: Thương em thiệt hông, Đám cưới miền Tây, Anh về đây, Mệt chưa...

Su

Nam ca sĩ bị đàn em 'bóc phốt' bộ mặt thật: Cầm micro mắng chửi 100 người, lén hút thuốc ở khu vực cấm?

Nam ca sĩ bị đàn em "bóc phốt" bộ mặt thật: Cầm micro mắng chửi 100 người, lén hút thuốc ở khu vực cấm?

Trước khi bị đàn em chỉ trích, nam ca sĩ này được biết đến là người nghiêm túc và nhiệt huyết với sự nghiệp.