Hé lộ cách mẹ Tiến Phát đối đãi với Quỳnh Lương trong lần đầu "ra mắt" ở Trà Vinh

Sự tử tế của gia đình bạn trai khiến Quỳnh Lương cảm kích.

Sau một khoảng thời gian hẹn hò, Quỳnh Lương và Tiến Phát dính phải không ít ồn ào, từ những tin tức bất lợi về quá khứ của bạn trai thiếu gia đến việc rộ nghi vấn chia tay. Dân tình đối với những chuyện này đều dành sự quan tâm đặc biệt.

Những khoảnh khắc hẹn hò được cặp đôi công khai.
Những khoảnh khắc hẹn hò được cặp đôi công khai.

Trong lần livestream mới nhất, Quỳnh Lương đã tâm sự khá nhiều về chuyện tình cảm, cũng như mối quan hệ xung quanh cả hai. Đặc biệt trong số đó là sự tử tế của gia đình bạn trai dành cho cô.

Mẹ Tiến Phát thường xuyên nói chuyện và hỏi han Quỳnh Lương. Kể cả trước khi về miền Tây thăm nhà bạn trai, mẹ bạn trai cũng đã hay xem livestream của Quỳnh và theo dõi cô nàng.

Lần đầu tiên về nhà Tiến Phát chơi, gia đình anh chàng còn mời cả họ hàng cô dì, coi như là bữa tiệc nhỏ để Phát ra mắt bạn gái. Điều này cũng thể hiện được sự tử tế và mối quan hệ nghiêm túc được người thân công nhận. Gia đình bạn trai cũng  vui vẻ vun vén cho cặp đôi trẻ.

Hé lộ cách mẹ Tiến Phát đối đãi với Quỳnh Lương trong lần đầu
Hé lộ cách mẹ Tiến Phát đối đãi với Quỳnh Lương trong lần đầu

Trong những lần về nhà Tiến Phát chơi, bác gái cũng chiều cô như con gái, dù có ngủ đến trưa vẫn chuẩn bị đồ ăn sáng để sẵn trên bàn. Hơn nữa, những sở thích nhỏ về ăn uống của Quỳnh Lương như thích ăn chua, cóc, mít, xoài,... hay các loại hoa quả khác cũng được mẹ Phát để ý và mua về.

Quỳnh Lương chia sẻ thêm rằng mẹ bạn trai là người rất giản dị, thân thiện và rất giỏi kinh doanh. Lời tâm sự về gia đình của bạn trai từ Quỳnh Lương khiến cho những người yêu thích cặp đôi an tâm không ít trước tin đồn chia tay.

Nguyễn Quỳnh Trang

Hari Won nói về tin đồn chia tay với Trấn Thành và lý do ra MV mới

Hari Won nói về tin đồn chia tay với Trấn Thành và lý do ra MV mới

Hari Won nói cô và chồng tôn trọng, yêu thương nhau dù không phải lúc nào cũng cạnh nhau. Cô đầu tư vào âm nhạc và mong được gọi tên mình.