Hoa cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền trong tiệc ngoài trời "gây choáng" vì hình thù kỳ lạ, ẩn chứa ý nghĩa gì?

Cư dân mạng đang dành sự chú ý cho bó hoa cưới độc lạ của cặp đôi.

Đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng cuối tuần này. Đây là tiệc cưới tổ chức ở khách sạn sang chảnh dành riêng cho bạn bè thân thiết, đồng nghiệp và gia đình 2 bên.

Từ chi tiết nhỏ nhất trong đám cưới đều nhận về sự quan tâm và một trong số đó là hoa cưới. Tại tiệc cưới này, cặp đôi dùng bó hoa khá độc đáo với một bông hoa trắng khổng lồ chính giữa, vây quanh là loại hoa màu xanh dương cùng tone màu với decor đám cưới. 

Vợ chồng Quang Hải và bó hoa cưới độc đáo

Theo tìm hiểu, bông hoa khổng lồ này thường được làm khá kỳ công, tạo thành từ hàng trăm cánh hoa to nhỏ khác nhau. Và bó hoa cưới chỉ với một bông hoa chính như thế này được cho là tượng trưng cho hình ảnh 2 trái tim hòa chung một nhịp đập, 2 người về chung một nhà.

Ngay lập tức, bó hoa độc đáo mang ý nghĩa đặc biệt của Quang Hải và Chu Thanh Huyền khiến dân tình bàn tán xôn xao. 

Hoa cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền trong tiệc ngoài trời
Cận cảnh hoa cưới của cặp đôi
Cận cảnh hoa cưới của cặp đôi

Trước đó một trong những bó hoa cưới được dùng trong đám cưới ở Đông Anh của cặp đôi cũng nhận về nhiều ý kiến khác nhau. Có người khen đẹp nhưng cũng có bình luận nhận xét bó hoa này hơi nhiều chi tiết. 

Bó hoa cưới được Quang Hải sử dụng trong đám cưới tại Đông Anh
Bó hoa cưới được Quang Hải sử dụng trong đám cưới tại Đông Anh

S.A

Toàn cảnh mâu thuẫn của Quang Hải - Chu Thanh Huyền với studio ảnh cưới nổi tiếng vì 'tưởng chụp free nhưng lại đòi tiền'

Toàn cảnh mâu thuẫn của Quang Hải - Chu Thanh Huyền với studio ảnh cưới nổi tiếng vì "tưởng chụp free nhưng lại đòi tiền"

Sự việc giữa Quang Hải - Chu Thanh Huyền và studio ảnh cưới gây ồn ào suốt những ngày vừa qua.