Hot nhất MXH xứ Trung hôm nay: Mỹ nhân tố bị cả đoàn phim hành hung, 1 tài tử đang hot bất ngờ bị tẩy chay?

Vụ việc mỹ nhân này bị hành hung trên phim trường đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem.

Vào ngày 30/8, thông tin liên quan về một "đệ nhất mỹ nhân" cổ trang đã lâu không gặp là Tôn Phi Phi bất ngờ "càn quét" MXH Weibo xứ Trung. Hiện tại từ khóa "Tôn Phi Phi lên tiếng về vụ bị hành hung trên phim trường" đang nhận về hơn 5 triệu lượt xem trực tuyến, đứng hạng 1 trên BXH từ khóa "nóng" (bảng chung lẫn bảng giải trí).

Từ khóa về vụ việc Tôn Phi Phi đứng hạng 1 với hơn 5 triệu lượt xem
Từ khóa về vụ việc Tôn Phi Phi đứng hạng 1 với hơn 5 triệu lượt xem

Cụ thể, nữ diễn viên Tôn Phi Phi đã đăng bài viết dài để kể lại toàn bộ vụ việc năm 2010 cô bị ekip phim Huyết Sắc Lụy Tình bạo hành, đối xử tàn tệ ngay trên phim trường. Thực chất vụ việc này đã từng được công khai rất lâu trước kia, thậm chí còn dẫn đến kiện cáo ồn ào, song đây là lần đầu tiên nữ diễn viên - nạn nhân chính trong câu chuyện lên tiếng.

Tôn Phi Phi
Tôn Phi Phi

Theo bài đăng, Tôn Phi Phi kể rằng trong 1 ngày nọ khi cô quay phim xong, cháu trai của đạo diễn Trương Hán Kiệt - Dương Triệu Hoa đã đến hỏi cô rằng cô có làm chuyện gì lầm lỗi với hắn không. Sau khi thấy cô hoang mang và trả lời "Không", Dương Triệu Hoa đã nhổ nước bọt vào người Tôn Phi Phi và đấm cô. "Khi ngã xuống, tôi có nắm được áo khoác của hắn để cố gắng đứng dậy, nhưng sau đó bị hắn hất ngã xuống. Tôi tiếp tục cố gắng nắm lấy áo thì bị hắn đánh tiếp", Tôn Phi Phi kể trong bài đăng. Lúc này không chỉ có Dương Triệu Hoa hành hung cô mà còn có Diêu Viễn - một thành viên thuộc ekip sản xuất. Đồng thời, quản lý của Tôn Phi Phi khi ấy tính dùng điện thoại báo cảnh sát nhưng đã bị 2 tên ấy đập vỡ, đe dọa.

Hình ảnh vết thương của Tôn Phi Phi
Hình ảnh vết thương của Tôn Phi Phi

Tôn Phi Phi khẳng định đạo diễn Trương Hán Kiệt là "kẻ chủ mưu" làm nên vụ việc này. Thời điểm đó, chính nữ diễn viên đã tự mình đi điều tra, thu thập chứng cứ để khởi kiện. Song, những nhân chứng mà cô liên hệ đều tỏ vẻ không biết, vì thực chất họ đã bị phía ekip phim "mua chuộc", buộc phải im lặng. Ngoài ra, cảnh sát năm đó cũng chỉ kết luận đây là mâu thuẫn cá nhân rồi khép lại vụ án.

Đạo diễn Trương Hán Kiệt
Đạo diễn Trương Hán Kiệt

Cùng lúc vụ việc đang khiến hàng triệu khán giả bàn tán xôn xao thì một từ khóa khác xuất hiện, nhận về hơn 2,6 triệu lượt xem và hot không kém cạnh. Đó là về việc nam chính của Huyết Sắc Lụy Tình - Vương Dương từng bày tỏ ý kiến về vụ của Tôn Phi Phi trong một phỏng vấn xưa kia. Nam diễn viên bảo rằng anh không có mặt tại hiện trường nên không thể khẳng định gì, song việc đạo diễn và diễn viên có tranh cãi là chuyện thường. "Mỗi người đều có một cách bày tỏ quan điểm và thể hiện cảm xúc khác nhau khi trao đổi về việc quay phim", Vương Dương nói.

Hot nhất MXH xứ Trung hôm nay: Mỹ nhân tố bị cả đoàn phim hành hung, 1 tài tử đang hot bất ngờ bị tẩy chay?
Nam chính Nhất Lộ Triều Dương Vương Dương bị gọi tên
Nam chính Nhất Lộ Triều Dương Vương Dương bị gọi tên

Những chia sẻ này của Vương Dương năm xưa giờ đây gặp tranh cãi lớn. Một số ý kiến chỉ trích nam diễn viên thờ ơ, không đứng về phía bạn diễn khi cô rõ ràng gặp biến, bị hành hung đến nhập viện. Song, có nhiều cư dân mạng bênh vực, cho rằng Vương Dương trả lời vậy là hợp lý, vì sau cùng anh cũng không có mặt chứng kiến để đưa ra bất kì tuyên bố nào. Một số còn nghi ngờ rằng đây là thủ đoạn của đạo diễn Trương Hán Kiệt, đưa nam chính lên đầu ngọn sóng. Hiện tại Vương Dương đang được yêu thích nhờ đóng chính phim Nhất Lộ Triều Dương cùng Lý Lan Địch.

Thành Vũ

Sao nữ bị tàn phá nhan sắc vì ngộ độc khí gas, nổi tiếng nhờ lần đầu để mặt mộc lên phim

Sao nữ bị tàn phá nhan sắc vì ngộ độc khí gas, nổi tiếng nhờ lần đầu để mặt mộc lên phim

Vượt qua hạn chế ngoại hình, sao nữ này đang được chú ý nhờ diễn xuất nhập tâm trong phim hot nhất hiện nay.