Huỳnh Anh Tuấn hé lộ mối quan hệ với "lão phật gia" kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là "bố"

Nhiều khán giả bất ngờ khi thấy Huỳnh Anh Tuấn chia sẻ hình ảnh mời "lão phật gia" kín tiếng nhất showbiz Việt đến nhà chơi. 

Tài tử đình đám một thời Huỳnh Anh Tuấn lại làm mạng xã hội dậy sóng khi chia sẻ hình ảnh mời "lão phật gia" đến chơi nhà.

Huỳnh Anh Tuấn hào hứng đãi Tùng Yuki bằng món đu đủ chấm muối ớt, rượu Gò Đen. Sau đó, 2 nghệ sĩ còn cùng vào bếp nấu nướng. Có thể thấy mối quan hệ giữa tài tử màn ảnh Việt một thời với "lão phật gia" khá tốt. Trong khung cảnh làng quê yên ả, các nghệ sĩ mang đến cảm giác chữa lành, bình dị. 

"Lão phật gia" Tùng Yuki đến thăm nhà của Huỳnh Anh Tuấn

Bên dưới bài đăng của Huỳnh Anh Tuấn, nhiều khán giả nhắc đến bộ phim huyền thoại Dốc tình mà Tùng Yuki từng đóng vào mấy chục năm trước. 

Tùng Yuki tên thật là Nguyễn Văn Tùng, ông nổi tiếng khi làm vệ sĩ cho hàng loạt sao Việt đình đám như Mỹ Tâm, Sơn Tùng. Ở các sự kiện lớn có nghệ sĩ quốc tế tham gia, Tùng Yuki cũng góp mặt với vai trò vệ sĩ. Ngoài ra, Tùng Yuki cũng tham gia đóng phim. Ông đã xuất hiện trong không ít các dự án điện ảnh, truyền hình và được khán giả yêu thích bởi hình tượng chính nghĩa ngay thẳng.

Vì luôn đồng hành cùng Mỹ Tâm trong các sự kiện và sẵn sàng bảo vệ nữ ca sĩ trước mọi tình huống, Tùng Yuki đã được Mỹ Tâm gọi là "bố". 

Huỳnh Anh Tuấn hé lộ mối quan hệ với
Huỳnh Anh Tuấn hé lộ mối quan hệ với
Huỳnh Anh Tuấn và Tùng Yuki cùng nấu ăn
Huỳnh Anh Tuấn và Tùng Yuki cùng nấu ăn

Vì đặc thù công việc nên Tùng Yuki gần như không chia sẻ thông tin về gia đình. Trong lần hiếm hoi tham gia chương trình giải trí, Tùng Yuki đã bày tỏ về vợ như sau: "Lúc ban đầu cô ấy không ủng hộ việc tôi đi đóng phim lắm, vì sợ môi trường điện ảnh sẽ có những cám dỗ, dễ làm tôi "hư". Tuy nhiên, tôi nghĩ "hư" hay không là do bản thân mình thôi, nếu mình thực sự nghiêm túc với công việc thì điều gì cũng có thể vượt qua được. Vì thế, dần dần tôi cũng tạo được niềm tin cho bà xã, bây giờ cô ấy xem việc tôi đi đóng phim là bình thường. Riêng hai cô con gái thì rất ủng hộ tôi và cũng hay dành thời gian để xem những phim có tôi đóng rồi bình luận".

Su

Theo chân MC Thanh Bạch 'tân trang nhan sắc' ở tuổi 55, diễn viên Huỳnh Anh Tuấn lại bất ngờ được khen

Theo chân MC Thanh Bạch "tân trang nhan sắc" ở tuổi 55, diễn viên Huỳnh Anh Tuấn lại bất ngờ được khen

Loạt hình ảnh diện mạo mới của diễn viên Huỳnh Anh Tuấn bất ngờ được khen ngợi.