Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?

Dân mạng đồn đoán về danh tính nữ ca sĩ vay tiền Khánh Thi nhưng không trả.

Ngày 19/5, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi bất ngờ công khai đòi nợ trên mạng xã hội với danh sách dài dặc những người nợ tiền của cô suốt thời gian dài không trả. Trong số đó, đáng chú ý khi có sự xuất hiện của một nữ ca sĩ từng vay tiền Khánh Thi trong quá trình tham gia chương trình "Bước Nhảy Hoàn Vũ" nổi tiếng một thời. 

Khánh Thi viết: "Chị ca sĩ tham gia "Bước Nhảy Hoàn Vũ" nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?".

Bình luận này của Khánh Thi khiến dân tình bàn tán sôi nổi. Dấu mốc 13 năm trước là thời điểm Khánh Thi làm giám khảo của "Bước Nhảy Hoàn Vũ" năm 2011. Xem lại danh sách những thí sinh tham gia mùa 2011, dân mạng nhanh chóng khoanh vùng cái tên nhiều khả năng là người mà Khánh Thi nhắc đến. Bởi trong mùa 2011, ngoài những thí sinh với xuất thân là diễn viên, người mẫu, chỉ có 2 gương mặt là nữ ca sĩ. Trong đó, một người sinh năm 1977, người còn lại sinh năm 1985. Khánh Thi sinh năm 1982, gọi người mà cô đã cho vay nợ là "chị". 

Khánh Thi từng cho nữ ca sĩ vay 80 triệu, sau 13 năm vẫn chưa được trả tiền
Khánh Thi từng cho nữ ca sĩ vay 80 triệu, sau 13 năm vẫn chưa được trả tiền

Ngoài ra, không loại trừ khả năng, người bị Khánh Thi gọi tên về vụ vay 80 triệu sau 13 năm chưa trả cũng có thể thuộc dàn ca sĩ khách mời hàng tuần mà chương trình mời tới. 

Hiện dân tình vẫn đang "hóng" và ủng hộ Khánh Thi công khai danh tính những người đã vay tiền cô mà không chịu trả. 

Thanh Hà

Đã là mẹ 3 con, Khánh Thi vẫn bị dân mạng góp ý vì để móng tay dài chăm con nhỏ hơn 7 tháng tuổi

Đã là mẹ 3 con, Khánh Thi vẫn bị dân mạng góp ý vì để móng tay dài chăm con nhỏ hơn 7 tháng tuổi

Dù có kinh nghiệm chăm con, Khánh Thi vẫn bị dân mạng soi bộ móng gây tranh cãi.