Khoảnh khắc con trai Khánh Thi - Phan Hiển ôm mẹ khóc nức nở vì thua cuộc, trước khi giành ngôi vô địch giải thế giới lần 2

Lần đầu thi đấu ở Hong Kong (Trung Quốc) gặp các anh chị lớn hơn, bé Kubi nhà Khánh Thi - Phan Hiển xếp hạng 4.

Hôm qua, giới mộ điệu dancesport Việt Nam nhận tin vui khi bộ đôi vũ công nhí Nguyễn Minh Cường (tên gọi khác là Kubi) và Đỗ Trần Linh San (tên gọi khác là May) đã xuất sắc lần thứ hai giành ngôi vô địch giải dancesport thế giới Syllabus World Championship 2024 hạng mục thiếu nhi. Bé Minh Cường là con trai của nữ hoàng dancesport Khánh Thi và kiện tướng dancesport Phan Hiển. Để đạt được thành tích đáng tự hào này, ngoài tố chất của con nhà nòi, bé Minh Cường và bạn diễn đã dành rất nhiều thời gian tập luyện, dưới sự rèn giũa nghiêm khắc của bố mẹ. 

Trước khi vô địch giải đấu tại Ý vừa qua, hồi đầu năm nay, Minh Cường và Linh San đã có lần đầu tham dự một giải đấu quốc tế tại Hong Kong (Trung Quốc). Hạng mục thiếu nhi dành cho những vũ công nhí từ 11 tuổi trở xuống. Còn Minh Cường mới 8 tuổi. Trước những anh chị lớn tuổi và nhiều kinh nghiệm hơn, bộ đôi đến từ Việt Nam đã tự tin thể hiện tài năng nhưng chỉ xếp hạng 4 chung cuộc. Điều này khiến bé Minh Cường không khỏi buồn bã.

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển về thứ 4 ở cuộc thi dancesport tại Hong Kong (Trung Quốc) hồi đầu năm
Con trai Khánh Thi - Phan Hiển về thứ 4 ở cuộc thi dancesport tại Hong Kong (Trung Quốc) hồi đầu năm

Khi được mẹ an ủi, bé Minh Cường ôm chầm lấy mẹ khóc nức nở. Khánh Thi cũng xúc động lau nước mắt, miệng cô luôn động viên con trai đã làm khá tốt khi cạnh tranh với những anh chị lớn hơn. Khánh Thi mong cậu nhóc sẽ lấy lại tinh thần và lần sau sẽ thể hiện tốt hơn. Phan Hiển cũng đến đưa khau cho cậu quý tử lau nước mắt, ôm và nắm tay con trai làm chỗ dựa cho bé. 

Bé Kubi bật khóc ôm lấy mẹ khi thua cuộc
Bé Kubi bật khóc ôm lấy mẹ khi thua cuộc

Trái ngược với cảm xúc của bé Kubi, bạn diễn Linh San lại tỏ ra hào hứng và vui vẻ vì lần đầu chào sân ở Hong Kong và đạt hạng 4. Cô bé hạnh phúc vì mình đã thể hiện khá tốt và hài lòng với kết quả khi phải đối đầu với những đối thủ lớn tuổi hơn. 

Được Khánh Thi và Phan Hiển rèn giũa, bé Kubi sớm bộc lộ tài năng dancesport
Được Khánh Thi và Phan Hiển rèn giũa, bé Kubi sớm bộc lộ tài năng dancesport

Thanh Hà