Kus Khánh Uyên nhắc đến Bâu Krysie sau 2 tháng "bị phốt" ngoại tình với bạn thân, khẳng định: "Bâu không yêu tôi và Gavin"

Ngoài ra Kus Khánh Uyên cũng tiết lộ thêm về quãng thời gian khó khăn vừa qua vì ồn ào này. 

Cuối tháng 11/2023, Gavin - người yêu tomboy của Bâu Krysie đăng bài tố bạn gái "ngoại tình" cùng bạn thân - Kus Khánh Uyên. Sau đó Kus lên tiếng giải thích, Bâu xin lỗi Gavin nhưng vẫn khiến netizen không hài lòng vì còn nhiều mập mờ trong đó. Cuối cùng, mọi chuyện dừng lại khi cả 3 xin lỗi người hâm mộ và chọn kết thúc cuộc "đấu tố" lẫn nhau.

Bâu và Gavin
Bâu và Gavin
Bâu và Kus
Bâu và Kus

Tuy nhiên mới đây, dân tình lại tiếp tục bàn tán xôn xao khi Kus Khánh Uyên bất ngờ lên tiếng về chuyện cũ sau 2 tháng im ắng. 

Theo đó, Kus cho biết mình đã làm video được gần 10 năm, đáng lẽ sắp được tự hào ăn mừng vì con số này thì hiện tại lại đang hoang mang: “Tôi có thật sự làm nghề nữa được hay không?”. 

Về ồn ào với Bâu Krysie và Gavin, Kus khẳng định mình đã “dũng cảm xử lý theo cách thành thật nhất là đối mặt”. Bạn thân của Bâu cũng thừa nhận mình có tình cảm với cô nàng nhưng đã chấp nhận xin lỗi để đổi lấy tình bạn 8 năm:

“Câu chuyện tình gần 4 năm của 2 bạn, tôi không biết có gì và đến khi tôi biết thì tôi chỉ biết nó đã tan vỡ rồi. Tôi không cướp giật điều gì của ai. Nhưng tổn thương thì ai cũng có trong câu chuyện này. 

Tình cảm là thứ luôn phá hỏng mọi chuyện. Và ai trong câu chuyện cũng cần nhận được lời xin lỗi một cách chân thành. Tôi đã làm điều đó rất nhiều lần và lần gần nhất là tôi phải đánh đổi sự nghiệp của mình, khán giả của mình, cho 1 lời xin lỗi. Tôi đã chấp nhận, để đổi cho một thứ khác thiêng liêng hơn, đó là tình bạn 8 năm của tôi, là người tôi rất trân trọng trên cuộc đời này”.

Kus Khánh Uyên nhắc đến Bâu Krysie sau 2 tháng

Kus giải thích thêm rằng khi đến với công việc hiện tại đã không được gia đình ủng hộ nhưng vẫn quyết định bỏ học theo đuổi công việc này. Sau vụ ồn ào xảy ra, Kus phải đối mặt với nhiều áp lực như bị body shaming, bị bịa đặt về cuộc sống của mình. Tuy nhiên Kus khẳng định mình vẫn muốn tiếp tục theo đuổi công việc mình yêu thích. 

Ngoài ra Kus cũng gửi lời cảm ơn và xin đến Bâu vì đã là bạn trong 8 năm qua, cảm ơn những người bạn khác và các khác giả. Một lần nữa Kus khẳng định Bâu không yêu mình và cũng không yêu Gavin. 

"Bâu Krysie, cô ấy không yêu tôi. Cô ấy cũng không yêu Gavin, ok?", Kus viết.

Phần cuối cùng của bài đăng, Kus không ngần ngại bày tỏ sự bức xúc tới những người đã bịa đặt, xúc phạm đến mình và Bâu trong thời gian qua. 

Hiện tại, cả Bâu và Gavin chưa có bất cứ động thái nào nhưng bài đăng của Kus đang thu hút rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.

S.A

Bạn thân 8 năm của Bâu Krysie lên tiếng khi bị Gavin tố là người thứ 3, nói gì mà netizen càng không hài lòng?

Bạn thân 8 năm của Bâu Krysie lên tiếng khi bị Gavin tố là người thứ 3, nói gì mà netizen càng không hài lòng?

Sau khi bị nhắc tên tố làm “người thứ ba”, Kus - Hứa Nhật Khánh Uyên đã lên tiếng giải thích.