Lần đầu diễn chung sân khấu hậu chia tay: Tlinh khóc đến lạc giọng, MCK "anh đã ổn hơn"

Sân khấu của Tlinh và MCK tại cùng một sự kiện được dân tình chia sẻ chóng mặt.

 Tối 9/9 vừa qua, Tlinh và MCK đã "không hẹn mà gặp" khi biểu diễn trên sân khấu Những thành phố mơ màng tại TP.HCM. Hậu chia tay, đây là sân khấu đầu tiên hai rapper Gen Z có mặt trong cùng một dàn line-up. Tháng 3 năm nay, Tlinh và MCK cùng cho ra nhạc mới, giải bày về chuyện tình đã qua đã khiến fan nhạc xôn xao một phen, đặc biệt là ca khúc Nếu lúc đó đã gây sốt trên diện rộng, được giới trẻ coi như "biểu tượng thất tình" thế hệ mới. Album mới nhất của tlinh - ái, cũng tập trung nói về những trạng thái khi yêu của phái nữ, dù đang hạnh phúc bên tình mới wrxdie, nhưng phản ứng liên quan đến MCK đều được dân tình hết mực quan tâm. 

tlinh lần đầu live Nếu Lúc Đó, khóc nức nở đến lạc giọng 

Tlinh mang các ca khúc mới phát hành trong album ái đến với Những Tthành phố mơ màng. Ngoài Ghệ Iu dấu của em ơi đã quá quen thuộc hay Nữ siêu anh hùng, phần gây chú ý nhất của tlinh chính là lần đầu tiên live Nếu lúc đó. Đây là ca khúc đặc biệt khi gắn liền mối tình ồn ào với MCK, khoảnh khắc Tlinh cất những câu hát đầu tiên, cô nàng không kìm được cảm xúc, bật khóc nức nở đến lạc cả giọng.

Tlinh tại Những Thành phố mơ màng 
Tlinh tại Những Thành phố mơ màng 
tlinh vừa khóc vừa hát Nếu lúc đó đến lạc cả giọng

Trước đó, Tlinh đã chia sẻ không muốn lên sân khấu vì gặp trở ngại tâm lý, nhưng sau cùng nữ rapper vẫn đứng trước hàng nghìn khán giả bày tỏ nỗi lòng. Cô dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc qua âm nhạc và những lời tâm sự chân thành, không ngại thể hiện cảm xúc thật. MXH liên tục truyền tay nhau video tlinh bật khóc khi diễn Nếu lúc đó, một bộ phận tỏ ra quan ngại khi nghĩ đến wrxdie nhưng phần lớn cho rằng nữ rapper rất dũng cảm, dám đối diện với nỗi đau để chữa lành. 

Nhiều khán giả cho rằng Tlinh rất dũng cảm khi đối diện với tình cũ
Nhiều khán giả cho rằng Tlinh rất dũng cảm khi đối diện với tình cũ
Tlinh không ngại phô bày cảm xúc thật
Tlinh không ngại phô bày cảm xúc thật

 MCK hát "Anh đã ổn hơn"

Sau chia tay, tTnh và MCK chạm mặt nhau ở khá nhiều sự kiện công khai, xoá bỏ mâu thuẫn khi nam rapper quyết định cho ra mắt ca khúc hát cùng tlinh - Chỉ một đêm nữa thôi trong album 99%. Thế nhưng, mỗi lần chạm mặt, cư dân mạng vẫn cực "suy" mối tình đã qua của hai ngôi sao Gen Z. Trên sân khấu Những thành phố mơ màng, ngay sau khi tlinh hoàn thành phần diễn của mình, MCK tiếp tục đưa khán giả chìm đắm vào cảm xúc mơ màng đầy tiếc nuối. 

MCK hát Anh đã ổn hơn

Chứng kiến tlinh khóc khi hát Nếu Lúc Đó, các fan couple càng đau lòng hơn khi MCK da diết, đầy tâm sự hát Anh đã ổn hơn. "Trao cho em, bản tình ca anh viết, chỉ mình em. Giá như, có thêm lần đầu, để anh nói yêu em..." từng lời ca như gói hết tình cảm, MCK cùng fan hát vang khiến không gian như chìm vào âm nhạc. Phần trình diễn của MCK còn có Chỉ Một đêm nữa Ttôi, khoảnh khắc giọng tlinh vang lên trên sân khấu, cảm xúc khó tả lại trào dâng khi nghĩ về chuyện tình đã chấm dứt của 2 ca sĩ trẻ.

MCK đầy tâm sự, da diết trong từng câu hát
MCK đầy tâm sự, da diết trong từng câu hát
Sân khấu cực
Sân khấu cực "suy" của MCK

Tuyết Hiền

Tiểu Long Nữ xuất sắc nhất màn ảnh tái hiện vai diễn kinh điển sau 28 năm, nhan sắc U60 trẻ đẹp đến khó tin

Tiểu Long Nữ xuất sắc nhất màn ảnh tái hiện vai diễn kinh điển sau 28 năm, nhan sắc U60 trẻ đẹp đến khó tin

Ở tuổi U60, mỹ nhân này vẫn diễn vai Tiểu Long Nữ một cách "ngọt ngào" nhờ nhan sắc chẳng hề già đi.