Lan Ngọc lên tiếng đính chính vì lỡ chê bai 1 anh tài, còn bị đàn anh phản pháo thế này

Lan Ngọc vừa lên tiếng đính chính, anh tài có liên quan trực tiếp đến câu chuyện đã đáp lại bằng giọng điệu hài hước.

Sau 2 tập phát sóng đầu tiên, chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai đã thổi bùng mạng xã hội bởi những màn trình diễn "nằm ngoài sức tưởng tượng".

Trong số này, tiết mục của Tiến Luật là viral nhất vì hát nhạc buồn nhưng gương mặt lại khiến khán giả phải phì cười. 

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng đính chính vì lỡ chê Tiến Luật hát dở
Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng đính chính vì lỡ chê Tiến Luật hát dở

Hòa chung dòng người cùng chọc ghẹo Tiến Luật, Lan Ngọc đã quay 1 clip chê đàn anh hát dở. Sau đó, nữ diễn viên hứng chịu hàng tá chỉ trích đến mức phải đăng đàn đính chính. Trên Fanpage chính thức có hơn 6 triệu người theo dõi, Lan Ngọc phải giải thích rằng:

"Em giỡn với ông chú thôi mà, cả nhà đừng la em. Em biết em hát dở mà khen ông chú hổng được. E với ông chú có mối thù truyền kiếp từ 7 nụ cười xuân á. Nói chứ anh em hay giỡn với nhau vậy thôi à".

Tiến Luật đáp lại Lan Ngọc bên dưới bài đăng đính chính của nữ diễn viên
Tiến Luật đáp lại Lan Ngọc bên dưới bài đăng đính chính của nữ diễn viên

Thấy Lan Ngọc đính chính, Tiến Luật cũng không chịu thua. Nam diễn viên dùng Facebook cá nhân vào bắt bẻ đàn em ngay: "Ủa ai la em của tôi vậy. Em hát dở thì tôi hát tệ lắm. Mọi người đừng nói gì em của Luật. Đáng lý không ai chê đâu em. Ủa sao cái văn kỳ vậy ta".

Động thái của Tiến Luật góp phần làm dịu dư luận, mục đích là làm giảm bớt những bình luận tiêu cực hướng về phía Lan Ngọc, đồng thời ngầm khẳng định mối quan hệ giữa anh với Lan Ngọc vẫn rất tốt đẹp. 

Tiến Luật
Tiến Luật

Năm 2023, Lan Ngọc từng tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và được debut trong đội hình nhóm LUNAS. Chỉ có điều, Lan Ngọc thường xuyên bị chê hát dở, giọng yếu, là cục tạ của các thành viên còn lại.

Vậy nên khi Lan Ngọc chê Tiến Luật hát dở, nhiều khán giả đã tỏ ý bất bình. Một số người cho biết dù có là đùa vui thì Lan Ngọc cũng không nên quá nặng lời với đàn anh. 

Su

MC Hoàng Oanh của Anh trai vượt ngàn chông gai: Chuyên diện đồ màu sắc nhưng không bị 'sến', ai muốn hack tuổi nên tham khảo

MC Hoàng Oanh của Anh trai vượt ngàn chông gai: Chuyên diện đồ màu sắc nhưng không bị "sến", ai muốn hack tuổi nên tham khảo

MC Hoàng Oanh gợi ý cho chị em nhiều công thức diện đồ trẻ trung, giúp làm mới phong cách mùa hè.