Màn battle rap gây sốt với 30 chiếc "mỏ hỗn" đẹp trai, dân tình yêu cầu NSX Anh Trai Say Hi tìm ngay 1 "lớp phó trật tự"

Cư dân mạng ai nấy cũng bật cười thích thú vì màn "battle" cực căng của dàn cast Anh trai say hi.

Chỉ còn vài ngày nữa, 1 trong những show thực tế được mong đợi nhất trong năm là Anh trai say hi sẽ chính thức lên song nên mới đây, NSX vừa công bố một vài đoạn clip ngắn hé lộ nhiều hint hấp dẫn từ chương trình. Sau khi các anh trai được chia đội hình, một trận "battle" cực gắt giữa 2 liên quân được nổ ra. Không ai nhường ai, các anh trai của 2 đội đã không ngừng "gieo vần" để dìm hàng phe đối thủ. Cộng đồng mạng được phen dậy sóng, đã “mỏ hỗn” lại còn đẹp trai thì ai mà chịu được!

Theo đó, sau khi MC Trấn Thành xin bình luận về cảm nghĩ trang phục và concept của đội Anh Tú Atus thì ngay lập tức, anh cả Isaac đã nhường "spotlight" cho "mỏ hỗn" Đức Phúc. Không làm cho đội mình thất vọng, giọng ca Hơn Cả Yêu đã có màn châm ngòi "trận chiến" cực gắt: "Khi liên quân 2 bước ra thì em cảm giác đây trông như những viên socola đang bị sức nóng của đội em làm… tan chảy". Câu nói này ngay lập tức khiến cho không khí trường quay trở nên nóng hơn bao giờ hết. 

Đức Phúc mở màn với sức nóng làm tan chảy những thanh socola đội đối thủ
Đức Phúc mở màn với sức nóng làm tan chảy những thanh socola đội đối thủ

Sau đó, các anh Trai của 2 liên quân cũng không thể ngồi yên, MC Trấn Thành lập tức kêu gọi đội Anh Tú Atus có màn đáp trả cho "đáng mặt". Vì sở hữu dàn cast đa số đều là rapper nên việc "combat" bằng rap không gây khó khăn gì đối với họ. Ai nấy cũng đều ra sức đáp trả phe đối thủ để thể hiện sức mạnh tinh thần của đội mình, đặc biệt là Captain "ra mặt" rất hăng, điển hình như những câu rap cực kỳ chặt chém: "Cái kết này sẽ không thể nào đắng hơn. Liên quân 2 toàn quý ông lịch thiệp, liên quân 1 trắng trơn", "Để hỏi ở đây thì các bé có yêu anh không nào? Áo lông của bọn anh là để khoác lên như là long bào". Không chỉ Captain mà Rhyder cũng "ngoa" không kém: "Họ tưởng anh quê nhưng mà tự nhiên anh chợt ngầu. Ở đây thì nhiều màu còn bên này thì một màu".

Màn battle rap gây sốt với 30 chiếc
Rhyder là cái tên nhiệt tình đáp trả nhất team đồ nâu
Rhyder là cái tên nhiệt tình đáp trả nhất team đồ nâu

Cứ ngỡ  sau những lần "gieo vần" không kịp trở tay đã khiến đội đối thủ "bay màu" nhưng không, WEAN xuất hiện đáp trả cực chất: "Ok ok. Một màu sang chảnh không cần thêu thùa còn bên này nhìn, ô quê mùa". Netizen cũng nhanh chóng bình chọn chiếc "mỏ hỗn" đẹp trai nhất. Và người tạm chốt lại màn battle này chính là HIEUTHUHAI với câu rap: "Không biết thắng ở đâu khi mà không thấy cái độ công phá. Bên đây là mấy anh em tri thức, bên đây là lông lá". 

Màn battle rap gây sốt với 30 chiếc
Team đồ trắng một màu nhưng gieo vần cực ngầu
Team đồ trắng một màu nhưng gieo vần cực ngầu

Bên dưới phần bình luận, nhiều người thích thú với màn "chặt chém" của hai liên quân. Một số người hoang mang khi không biết nên chọn theo phe nào, cả hai đội đều quá đẹp trai và ngang tài ngang sức khi đặt lên bàn cân so sánh. Cư dân mạng còn đòi chiêu mộ "lớp phó trật tự" Lê Dương Bảo Lâm vì tin rằng chỉ có anh mới có thể khắc chế nguyên dàn cast này:

- Mang anh Lê Dương Bảo Lâm tới đây.

- HIEUTHUHAI không ngán ai.

- Quá trời cái mỏ ông HIEUTHUHAI rồi.

- Chết rồi thích cả Anh Tú lẫn Hái Thứ Hiêu (tức HIEUTHUHAI) thì về đội nào bây giờ ạ?

- Đề nghị "lớp phó trật tự" Dương Lâm vào can thiệp gấp.

Lê Dương Bảo Lâm là cái tên được nhiều người
Lê Dương Bảo Lâm là cái tên được nhiều người "triệu hồi" gấp

Bảo Quý

'Anh Trai Say Hi' vượt 'Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai', lượt thảo luận gấp đôi

"Anh Trai Say Hi" vượt "Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai", lượt thảo luận gấp đôi

"Vượt Ngàn Chông Gai" nhưng các Anh Tài lại quên vượt qua các "Anh Trai Say Hi" mất rồi.