Mẫu nhí 9 tuổi Ngọc Yến sánh bước cùng Hoa hậu Bảo Ngọc

Xuất hiện trên sàn diễn lớn cùng Hoa hậu Bảo Ngọc nhưng Ngọc Yến vẫn vô cùng tự tin.

Mới đây, sự kiện “Tôn vinh Bản Sắc Việt” - chương trình hoạt động nghệ thuật trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng năm 2024 đã chính thức được diễn ra. Chương trình đã quy tụ rất nhiều các nghệ sỹ, hoa hậu, á hậu hàng đầu của Việt Nam và quốc tế cùng hơn 300 người mẫu đến từ mọi miền của đất nước. Nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông chính là mẫu nhí 9 tuổi Ngọc Yến - người được lựa chọn là đại sứ của chương trình. 

Mẫu nhí 9 tuổi Ngọc Yến sánh bước cùng Hoa hậu Bảo Ngọc

Ngọc Yến sinh năm 2015, đến từ tỉnh Lạng Sợn. Đam mê nghệ thuật, thời trang, nhảy, có khiếu diễn xuất, làm MC, Ngọc Yến nuôi ước mơ lớn lên sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, một diễn viên tài năng và thử sức với các cuộc thi nhan sắc. Mặc dù mới lên 9 tuổi nhưng nàng mẫu nhí này đã có kinh nghiệm với hàng loạt các chương trình người mẫu khác. 

Mẫu nhí 9 tuổi Ngọc Yến sánh bước cùng Hoa hậu Bảo Ngọc

Say mê nghệ thuật với tài năng thiên bẩm, Ngọc Yến đã từng đặt chân lên những sàn diễn lớn: Show diễn thời trang “Phong vị Xuân xứ Lạng”,  Show “Dấu ấn Việt Nam”, Show “Xuân xanh” , Show “Tinh hoa đất rồng”,  Show “Tôn vinh bản sắc Việt”…. Với khuôn măt khả ái, thanh tú cùng thần thái tự tin, cuốn hút, Ngọc Yến luôn là một viên ngọc sáng thu hút mọi ánh nhìn khi bước chân lên những sàn diễn thời trang.

Mẫu nhí 9 tuổi Ngọc Yến sánh bước cùng Hoa hậu Bảo Ngọc

Xuất hiện tại sự kiện, Ngọc Yến có dịp sánh bước cùng Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Màn sánh bước của Đại sứ Ngọc Yến với hoa hậu nổi tiếng hàng đầu của cả nước Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã thực sự thu hút và gây ấn tượng mạnh với đông đảo khán giả.

Mẫu nhí 9 tuổi Ngọc Yến sánh bước cùng Hoa hậu Bảo Ngọc

“Tôn vinh bản sắc Việt” là hành trình lưu giữ bảo tồn những giá trị của Việt Nam. Hội tụ trong hai đêm diễn là sự có mặt của các NTK, các nghệ sỹ, hoa hậu, á hậu nổi tiếng như Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc; Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Á hậu Miss Grand International 2023 Lê Hoàng Phương; Hoa hậu Hòa Bình Ấn Độ 2023 Arshina Sumbul… 

PV

'Dung Bán Vàng' - mỹ nhân ngành kim hoàn xứ Bến Tre: Đẹp làm gì cũng dễ, nhưng showbiz đâu phải cứ muốn là vào!

"Dung Bán Vàng" - mỹ nhân ngành kim hoàn xứ Bến Tre: Đẹp làm gì cũng dễ, nhưng showbiz đâu phải cứ muốn là vào!

Tất tần tật về ngành kim hoàn, kể cả những góc khuất và điều thú vị đã được Dung Bán Vàng chia sẻ trong buổi trò chuyện này.