MC Thụy Vân tiết lộ bất ngờ về con người thật của BTV Ngọc Trinh

Ngọc Trinh và Thụy Vân có tình bạn thân thiết trong cuộc sống đời thường. Hai người chơi với nhau khoảng thời gian khá dài, gắn bó như chị em trong nhà.

Cùng làm BTV trong VTV , Ngọc Trinh và Thụy Vân thân nhau như hai chị em. Hai nữ MC xinh đẹp gắn bó với nhau hơn 10 năm và gắn kết với nhau không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống đời thường, theo báo Kiến Thức.

Ngọc Trinh và Thụy Vân có tình bạn thân thiết hơn 10 năm. Ảnh: Internet
Ngọc Trinh và Thụy Vân có tình bạn thân thiết hơn 10 năm. Ảnh: Internet

“Tôi nghĩ chắc kiếp trước tôi và Thuỵ Vân là người yêu đấy! Chúng tôi thân thiết tới mức bạn trai tôi còn bảo: “Em và Vân nên lấy nhau cho đỡ tốn tiền điện thoại”. Thậm chí, khi thấy tôi thân thiết với một người nào đó, Vân còn ghen. Nhưng rất may chúng tôi rõ ràng về giới tính. Chúng tôi thích nhau thật nhưng yêu người khác”, BTV Ngọc Trinh từng chia sẻ về tình bạn của cô với Thụy Vân.

Ngọc Trinh và Thụy Vân đã gắn bó, thân thiết hơn 10 năm nay. 

Còn Thụy Vân cũng hết lời ca ngợi đàn chị thân thiết: “Không biết duyên kiếp thế nào nhưng đây là người bạn, người chị gái thân thiết của Thụy Vân. Vân luôn cảm ơn cuộc đời vì đã đưa Ngọc Trinh đến với mình”.

Chính vì thân thiết như vậy, nên tật xấu, tính tốt của nhau cả hai đều biết rõ. Trong một cuộc trò chuyện cách đây vài năm, Thụy Vân từng tiết lộ tính xấu của đàn chị: “Ngọc Trinh có tính xấu là thỉnh hoảng hay quên. Nhiều khi hẹn hò với nhau mà cô ấy quên mất thời gian hẹn”.

Nhưng nàng á hậu cũng không quên đính chính, Ngọc Trinh hay quên là vì cô quá nhiều việc, vì ngoài dẫn chương trình cô còn tham gia tổ chức sản xuất. Tuy nhiên, cũng theo Thụy Vân, Ngọc Trinh là người rất thông minh và hết lòng vì bạn bè.

Hình ảnh thân thiết của Ngọc Trinh và Thụy Vân. Ảnh: Internet
Hình ảnh thân thiết của Ngọc Trinh và Thụy Vân. Ảnh: Internet

Từng không ưa nhau, xích mích tới mức tuyên bố nghỉ chơi

Đều là BTV trẻ của chương trình Bản tin tài chính, nhưng phải một năm sau khi làm cùng, Thụy Vân và Ngọc Trinh mới chơi với nhau. Lý do theo Ngọc Trinh là vì ban đầu cả hai không thấy cảm tình với nhau, nhưng qua thời gian tìm hiểu họ lại thân thiết như hai chị em.

Trong quá trình chơi với nhau, dù đã rất thân nhưng cả hai vẫn có đôi lần xảy ra xích mích tới mức tuyên bố nghỉ chơi với nhau, nhưng cuối cùng họ vẫn dính như sam.

“Vân và Trinh không bao giờ cạnh tranh với nhau nhưng cãi nhau, xích mích thì có. Nhưng Vân nghĩ cãi nhau về một vài vấn đề nào đó trong cuộc sống là chuyện bình thường. Tuy nhiên, không bao giờ hai đứa giận nhau lâu được. Vân nghĩ chuyện xích mích này giống như Vân thích màu vàng và Trinh thì thích màu đỏ vậy”, Thụy Vân giãi bày.

Ngọc Trinh - Thụy Vân khiến nhiều người chú ý không chỉ vì tình bạn gắn bó, về sự sắc sảo trong nghề, cùng xinh đẹp, giàu có, sành điệu mà còn bởi cả hai là sự bù trừ tuyệt vời cho nhau trong công việc lẫn đời sống.

“Trinh sắc sảo thông minh, còn tôi thì mềm dẻo nhẹ nhàng. Hai cá tính tưởng như trái dấu mà lại chơi với nhau bền lâu. Tôi nghĩ có lẽ chúng tôi tin tưởng nhau và chia sẻ với nhau nhiều trong cuộc sống. Cuộc sống đôi khi bận rộn thăng trầm, công việc và gia đình riêng có thể khiến chúng tôi không dành nhiều thời gian cho nhau nhưng bất cứ khi nào cần chúng tôi sẽ có mặt”, Thuỵ Vân từng chia sẻ.

Nhà báo Lê Quang Minh và BTV Ngọc Trinh. Ảnh: Internet
Nhà báo Lê Quang Minh và BTV Ngọc Trinh. Ảnh: Internet

Trước đó, ngày 29/8, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) xác nhận đã tiếp nhận hồ sơ, thụ lý giải quyết vụ án “Cố ý gây thương tích” nghi liên quan đến BTV Ngọc Trinh.

(Tổng hợp)

AN LY

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương