“Mở Cánh Cửa Trà” giao lưu, quảng bá văn hóa trà Việt

Chương trình “Mở Cánh Cửa Trà” chính thức khởi động với sự tham gia của khoảng 150 khách mời tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FURAMA Đà Nẵn
Chương trình “Mở Cánh Cửa Trà”
Chương trình “Mở Cánh Cửa Trà”

Khách mời chương trình bao gồm các doanh nhân, bếp trưởng đến từ các khu nghỉ dưỡng, khách sạn 4-5 sao, cùng quý trà hữu và nhân sĩ trí thức đến từ Hải Phòng, Nghệ An, Bình Định, Lâm Đồng…

Giao lưu thưởng trà
Giao lưu thưởng trà

Nằm trong chuỗi chương trình Văn hóa Trà Việt, chương trình “Mở Cánh Cửa Trà” là sự kiện giao lưu, quảng bá văn hóa trà Việt và các loại dược trà bản địa, được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng bởi Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Đà Nẵng và Furama Resort.

Những chia sẻ đầy ý nghĩa và chuyên nghiệp
Những chia sẻ đầy ý nghĩa và chuyên nghiệp

Chương trình với sự góp mặt của Diễn giả Nguyễn Ngọc Tuấn – Nghệ nhân Trà truyền thống Việt Nam, Giám đốc sáng lập Song Hỷ Trà và Diễn giả Nguyễn Lê Uyên Viễn – Nhà nghiên cứu Văn hóa Trà và Sưu tập trà cụ, Nhà báo, Sáng lập nhóm Uống Trà đi trong buổi tọa đàm “Mở Cánh Cửa Trà”. Cùng với anh Doãn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Hiệp hội Ẩm thực TP. Đà Nẵng, đã có một buổi chia sẻ đầy ý nghĩa và chuyên nghiệp, kết nối các thế hệ doanh nhân và trí thức yêu trà.

“Mở Cánh Cửa Trà” giao lưu, quảng bá văn hóa trà Việt

Buổi giao lưu không chỉ mang đến không khí ấm cúng, thân thiện mà còn tiếp thêm sinh khí mới, giúp cộng đồng doanh nhân, trí thức tại Đà Nẵng ngày càng trân trọng hơn văn hóa trà Việt.

“Mở Cánh Cửa Trà” giao lưu, quảng bá văn hóa trà Việt

PV

Rẽ mây thưởng trà miền biên ải…

Rẽ mây thưởng trà miền biên ải…

Giữa tiết trời se lạnh, được thưởng thức chén trà cổ thụ nồng ấm, tôi như có cảm giác đang được uống cả những giọt sương mai trên đỉnh núi.