Mới sáng ngày ra, Rosé đã “chiêu đãi" người hâm mộ bằng loạt ảnh xinh lung linh chụp cho dòng trang sức Tiffany Lock Rosé của thương hiệu Tiffany & Co. Nàng đại sứ toàn cầu ghi điểm với visual nữ thần, xinh ngất ngây trong mọi khung hình khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.
![]() |
![]() |
![]() |
| Rosé ghi điểm với vẻ đẹp yêu kiều, sắc sảo cùng thần thái cuốn hút. Ngôi sao đình đám diện mẫu váy cúp ngực màu hồng hot pink với điểm nhấn tua rua lộng lẫy, lạ mắt, khoe trọn thân hình chuẩn chỉnh cùng làn da trắng sáng cũng như tôn lên trang sức lấp lánh của thương hiệu. Cô nàng cũng lựa chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên để làm nổi bật đường nét khuôn mặt thanh thoát cùng visual trong trẻo, dịu nhẹ |
Trước khi Rosé “xả ảnh", giọng ca chính BLACKPINK cũng chứng minh đẳng cấp nhan sắc của mình qua bức hình được chuyên viên trang điểm đăng tải trên MXH. Dù chụp dưới ánh đèn có hơi ngả vàng, thiếu sáng nhưng visual của Rosé vẫn đẹp bất chấp. Thậm chí, cô nàng còn khiến dân tình trầm trồ với nhan sắc rạng rỡ, lung linh trong những khoảnh khắc hậu trường.
![]() |
| Tấm hình "nhá hàng" trước đó gây xôn xao MXH của Rosé |
![]() |
| Nữ idol xinh đẹp, thần thái trong khoảnh khắc hậu trường |
Một số bình luận của netizen:
- Xuất sắc quá, da Rosé trắng nên mặc bộ này nổi bần bật luôn ấy.
- Đúng là mở mắt đúng cách, visual xinh không góc chết luôn.
- Đẹp điên, mặc bộ này xinh như công chúa.
- Xinh dã man, tạo hình này trông như nữ thần, thần thái của Rosé cũng 10 điểm không có nhưng.
- Sáng ngày ra đã được ngắm chiếc nhan sắc cực phẩm này, đẹp điên đảo.



















HOT: Rộ tin Rosé (BLACKPINK) tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, netizen rần rần tranh luận
Chỉ đi dép xỏ ngón, Rosé vẫn khiến dân tình mê tít với những màn “lên đồ" cool hết nấc
Lisa khoe ảnh chụp cùng Jisoo - Rosé trong hậu trường hộp đêm, một động thái chứng minh BLACKPINK là “mãi mãi"
Lisa mặc outfit "bốc lửa" diễn tại hộp đêm thoát y, Rosé - Jisoo phản ứng thế nào khi xem show?
Đôi chân của Rosé đỉnh cỡ nào mà có thể chinh phục thành công 3 kiểu quần "khó ưa" này?
Chị em Jisoo - Rosé nắm tay nhau "thoát pressing" trước ống kính "hung thần" Getty Images nhờ làn da hoàn hảo
Cùng chuyên mục
Chạm tới 1 triệu phụ nữ Việt: Sứ mệnh của CLB “Mẹ là Cố vấn 365”
Nữ lãnh đạo Huỳnh Thị Xuân Liên: “Trong công việc, tôi chưa bao giờ xem mình là phụ nữ”
Bình đẳng giới không phải ưu ái, mà là trao cơ hội ngang bằng
Ái nữ độc nhất nhà Heineken: Từ bà nội trợ nhút nhát, né tránh việc thừa kế bằng được đến nữ vương đế chế bia 15 tỷ USD
AI trước bài toán bình đẳng giới: Công nghệ không thể trung lập nếu dữ liệu còn thiên lệch
Hội thảo khoa học công bố kết quả nghiên cứu thí điểm Bộ chỉ số bình đẳng giới khu vực công