Nam chính xấu nhất 2023 bị cười chê với màn khoe visual hết hồn, netizen ngán ngẩm: "Đeo mặt nạ lại được không?"

Nam diễn viên này khiến nhiều khán giả cười ngất với màn khoe visual thất bại.

Bộ phim ăn khách Nhất Niệm Quan Sơn mới đây đã đi đến hồi kết khi phát 6 tập cuối cùng tối 18/12. Tuy nhiên, nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thoát khỏi các "kiếp nạn" khi tiếp tục trở thành chủ đề bị nhiều khán giả chê bai. Mới đây, sao nam bị chê xấu nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2023 này tiếp tục có phần cảnh vào top những chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội Weibo.

Màn tháo mặt nạ khoe thần thái bị cười chê của Lưu Vũ Ninh.
Màn tháo mặt nạ khoe thần thái bị cười chê của Lưu Vũ Ninh.

Cụ thể, ở tập 37, nhân vật Ninh Viễn Châu do Lưu Vũ Ninh thể hiện là tâm điểm với màn cải trang thành vua và giả vờ bị bắt. Khi được áp giải tới gặp thủ lĩnh phe địch, anh dùng võ nghệ cao cường để bắt sống tên giặc, lập công lớn. Tuy nhiên, khoảnh khắc hào hùng đó bị lu mờ bởi màn tự tay lột mặt nạ cải trang của Ninh Viễn Châu. Cảnh phim tưởng chừng là cơ hội để nam chính khoe visual và khí chất của mình. Thế nhưng, nhiều khán giả cho rằng tạo hình của Lưu Vũ Ninh trên phim quá xấu, khiến phân đoạn này trở nên lố bịch hơn là "cool ngầu".

Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu của netizen:

- Có thể đừng để anh ấy lột mặt nạ được không?

- Sao ekip ác với ông nam chính vậy?

- Đạo diễn có vấn đề về thẩm mỹ à?

- Nhìn ông vua như soái ca, kiểu mặt nam tính, cằm vuông, rất hợp mấy dạng phim quyền mưu, chính kịch.

- Trước khi tháo thấy còn đẹp hơn. Tháo xong nó nhợt nhạt thiếu sức sống.

- Ông vua quen lắm. Có phải ông Tam Thúc của Niệu Niệu trong Tinh Hán Xán Lạn không nhỉ?

Nam chính xấu nhất 2023 bị cười chê với màn khoe visual hết hồn, netizen ngán ngẩm:
Bộ phim cổ trang đình đám đã đi đến hồi kết.
Bộ phim cổ trang đình đám đã đi đến hồi kết.

Dù đang đóng chính dự án hot nhất màn ảnh hiện nay là Nhất Niệm Quan Sơn, Lưu Vũ Ninh phải nhận khá nhiều lời chỉ trích về cả màn thể hiện trên phim cũng như thái độ ngoài đời. Ngay khi dự án còn chưa công bố, nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng với ngoại hình của nam chính, cho rằng anh không xứng đáng để đóng cạnh Lưu Thi Thi. Trước màn cởi mặt nạ gây tranh cãi này, một số netizen thậm chí dùng công nghệ AI để đổi mặt các diễn viên khác như Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan, Kiều Chấn Vũ... vào nhân vật của anh.

Vai Ninh Viễn Châu do Lưu Vũ Ninh thể hiện là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhiều nhất của bộ phim.
Vai Ninh Viễn Châu do Lưu Vũ Ninh thể hiện là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhiều nhất của bộ phim.

Nói thêm về bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn, tác phẩm này được đặt trong một bối cảnh giả tưởng, nơi có hai quốc gia An quốc và Ngô quốc đang tranh giành quyền lực. Lưu Thi Thi đảm nhận vai chính Nhậm Như Ý, một nữ hiệp giỏi võ nghệ. Cô từng giữ chức tiền tả sứ Chu Y Vệ của An quốc nhưng sau đó bị lưu lạc đến Ngô quốc. Về sau, Nhậm Như Ý thành lập đội sứ thần Nghinh Đế, cùng Ninh Viễn Châu và nhiều anh hùng trẻ tuổi bắt đầu một hành trình nhiều sóng gió.

Sau khi các tập cuổi ra mắt, Nhất Niệm Quan Sơn "càn quét" dàn hot search Weibo, khiến hàng triệu khán giả khóc thét. Nhiều cư dân mạng, đặc biệt là fan Lưu Thi Thi, lên tiếng tẩy chay cái kết tàn nhẫn, nhận xét đây chắc chắn là bộ phim có cái kết tang thương nhất năm nay. Số khác còn bất ngờ khi đạo diễn Nhất Niệm Quan Sơn vốn từng là đạo diễn Trấn Hồn, một bộ phim "kết đắng" khác từng khiến ai nấy ngất xỉu.

Được Được