Nam diễn viên nổi tiếng đình đám giờ làm "cò đất": Hôn nhân tan vỡ vì tự ti không kiếm được tiền, gần 40 tuổi bỗng đổi đời

Nổi tiếng từ khi còn là một cậu bé nhưng nam diễn viên phải qua không ít thăng trầm mới có được cuộc sống như hiện tại.

Nhắc đến Hùng Thuận, khán giả liền gọi ngay cái tên "bé An" của Đất rừng phương nam (bộ phim truyền hình đình đám phát sóng vào năm 1997). Thành công vang dội với vai diễn năm 14 tuổi, Hùng Thuận trở thành ngôi sao nhí được yêu thích bậc nhất làng phim Việt lúc bấy giờ.

Thế nhưng, dường như vì cái bóng quá lớn đó mà những hoạt động nghệ thuật sau này của Hùng Thuận không tạo được tiếng vang. Ngôi sao sinh năm 1983 từng tham gia nhóm nhạc rồi làm ca sĩ solo nhưng không thành công, khi trở lại đóng phim truyền hình cũng không lấy lại được hào quang như trước.

Sau đó, Hùng Thuận quyết định làm những công việc không liên quan đến nghệ thuật để kiếm sống, nhưng mọi thứ không hề dễ dàng với anh...

Hùng Thuận thời đóng
Hùng Thuận thời đóng "Đất Rừng Phương Nam" và hiện tại

Kinh doanh thua lỗ trầm trọng, hôn nhân tan vỡ vì tự ti

Hùng Thuận từng chia sẻ, sau nhiều năm đi diễn và tích cóp được một số tiền, anh mang hết đi mở nhà hàng nhưng vì thiếu kinh nghiệm kinh doanh nên đã thua lỗ trầm trọng. Không từ bỏ, lần tiếp theo anh quyết định cùng một người bạn mở thêm nhà hàng mới và vẫn thất bại. Không những vậy, giữa hai người còn bất đồng quan điểm gay gắt, Hùng Thuận vừa mất tiền, vừa mất đi người bạn thân thiết.

Để có được nguồn thu nhập duy trì cuộc sống, nam diễn viên quyết định livestream bán hàng online.

Nam diễn viên nổi tiếng đình đám giờ làm

Anh thừa nhận đó là thời điểm cả công việc lẫn chuyện tình cảm của mình đều thất bại. Vì công việc không thuận lợi, anh trở nên cáu gắt, làm tổn thương tới người bạn đời và khiến gia đình của mình sụp đổ. 

"Từ sự nghiệp, đến tình duyên của tôi đều không suôn sẻ. Trong hôn nhân, tôi là người ích kỷ. Lúc đó, tôi không biết phải yêu thương vợ mình thế nào. Đến khi con trai ra đời, tôi mới yêu vợ thật sự.

Nhưng ngay lúc tình cảm dành cho vợ rất nhiều thì công việc của tôi không có. Tôi trở nên tự ti, ích kỷ và cáu gắt với vợ. Tôi đã làm vụt mất tình yêu và sụp đổ mái nhà của mình", Hùng Thuận chia sẻ trong chương trình Phụ nữ ngày nay.

Đổi đời ở độ tuổi U40 khi bén duyên với bất động sản

Năm 2020, Hùng Thuận bắt đầu bước vào nghề kinh doanh, môi giới bất động sản thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Dự định chỉ "thử cho vui" nhưng rồi nam diễn viên lại khá "có duyên" với nghề này. Anh cực kỳ năng nổ khi lập hẳn một kênh Youtube để đăng clip giới thiệu các dự án bất động sản và livestream bán nhà, bán đất.

Nhờ sự duyên dáng, khả năng ăn nói mà công việc môi giới bất động sản của Hùng Thuận suôn sẻ, ngày càng phát đạt. Nam diễn viên vừa mở được công ty riêng, vừa đầu tư thêm vào một thương hiệu giày cùng với vài đồng nghiệp.

Nam diễn viên nổi tiếng đình đám giờ làm

"Có người nói tôi là diễn viên hết thời mới đi làm cò đất hoặc nghĩ tôi lấy mác nghệ sĩ để bán nhà đất giá đắt. Những lúc như vậy tôi chỉ im lặng, không tranh luận mà âm thầm tập trung vào công việc, gặt hái kết quả tốt để chứng minh mình đang làm đúng. 

Tôi không xấu hổ khi bị gọi là cò đất vì tôi nghĩ làm nghề gì cũng được, miễn là lương thiện, có thu nhập nuôi sống bản thân", Hùng Thuận chia sẻ.

Ở tuổi 41, Hùng Thuận đã có cuộc sống sung túc, ổn định về mặt kinh tế. Nam diễn viên không nhận mình là "đại gia bất động sản" như nhiều người nói.

Nam diễn viên nổi tiếng đình đám giờ làm
Nam diễn viên nổi tiếng đình đám giờ làm
Nam diễn viên nổi tiếng đình đám giờ làm

Về chuyện tình cảm, sau cuộc hôn nhân đầu tiên, Hùng Thuận đã có một cậu con trai. Anh từng công khai hẹn hò một nữ DJ nhưng chia tay vào năm 2021. Hiện tại, nam diễn viên đã có bạn gái mới, anh thường xuyên đưa bạn gái đi cùng trong những buổi gặp gỡ bạn bè.

Hùng Thuận sánh đôi bạn gái đến dự đám cưới của TiTi (HKT) cách đây không lâu.
Hùng Thuận sánh đôi bạn gái đến dự đám cưới của TiTi (HKT) cách đây không lâu.

Thế Huân

Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này

Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này

Đáng lý ra trong ngày 30/5 tới, cố diễn viên - MC Đức Tiến sẽ tham gia chương trình này.