Nam Em tiết lộ tình trạng hiện tại của chồng sắp cưới, đã có một quyết định giữa lúc bị "phốt ngập đầu"

Câu chuyện thông báo kết hôn của Nam Em và chồng sắp cưới doanh nhân khiến dân mạng ngao ngán.

Mới đây, Nam Em tiếp tục có cập nhật trên trang cá nhân về tình trạng hiện tại của chồng sắp cưới. Cô cho biết, anh đã từ bỏ việc sử dụng mạng xã hội sau khi vướng phải những ồn ào đời tư, liên tiếp bị "bóc phốt" quá khứ và bị chê bai không xứng với Nam Em.

Đăng tải bức ảnh biểu tượng Facebook bị ném vào thùng rác, Nam Em chú thích: "Him hate social network" (Tạm dịch: Anh ấy ghét mạng xã hội). Theo như chia sẻ của Nam Em thì có vẻ như thời gian tới chồng sắp cưới của cô sẽ tránh xa mạng xã hội.

Nam Em ẩn ý tiết lộ bạn trai sẽ tránh xa mạng xã hội sau những ồn ào?
Nam Em ẩn ý tiết lộ bạn trai sẽ tránh xa mạng xã hội sau những ồn ào?
Nam Em tiết lộ tình trạng hiện tại của chồng sắp cưới, đã có một quyết định giữa lúc bị

Trước đó, người đẹp cũng có động thái xóa toàn bộ các bài đăng, hình ảnh liên quan đến chồng sắp cưới trên trang cá nhân. Thậm chí cô còn cài đặt tình trạng của mình từ đang hẹn hò sang độc thân, khiến cộng đồng mạng xôn xao liệu có phải Nam Em đã "quay xe" sau loạt ồn ào?

Về phía chồng sắp cưới của Nam Em, anh đã thay đổi ảnh bìa trang cá nhân từ ảnh chụp chung của hai người thành một hình ảnh khác. Anh còn tuyên bố: "Chúng tôi đang theo chiều gió của xã hội mạng, chúng tôi đang chơi cuộc chơi riêng" sau khi đăng bài mất liên lạc với bạn gái.

Hiện tại, câu chuyện tình cảm của Nam Em vẫn liên tục có những chuyển biến khó lường. Cộng đồng mạng đã bắt đầu tỏ ra ngán ngẩm với những động thái khó hiểu của người đẹp và bạn trai.

Thế Huân

Vừa công khai danh tính chồng tương lai, Nam Em được dân mạng đồng loạt đòi “giải cứu” vì điều này

Vừa công khai danh tính chồng tương lai, Nam Em được dân mạng đồng loạt đòi “giải cứu” vì điều này

Thông tin liên quan tới chồng tương lai của Nam Em hiện đang gây bão cõi mạng.