Nam Thư kể chuyện bị đàn ông muốn "đụng chạm", đề nghị ngoại tình khi đang có bạn trai

Chia sẻ của Nam Thư hiện đang gây chú ý trở lại.

Nam Thư được gọi là "kiều nữ làng hài" vì sở hữu ngoại hình sexy và theo đuổi hình tượng quyến rũ. Nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ mình thích mặc đồ gợi cảm vì "đối với Thư, phụ nữ phải sexy 40%, không trước thì sau, không trên thì dưới". Cũng vì thế mà cô gặp không ít lời nhận xét khiếm nhã, thậm chí gạ gẫm.

Trong một cuộc trò chuyện với người mẫu Elly Trần, Nam Thư tiết lộ cô từng rơi vào tình huống bị đàn ông muốn đụng chạm, gạ tình trong quá khứ.

Một trong những lần gây sốc nhất là bạn của người yêu Nam Thư đề nghị cô ngoại tình. Nữ diễn viên kể lại, vào một lần bạn trai cũ đang đi diễn xa ở tỉnh, cô đi chơi và gặp người bạn của bạn trai. Khi hai người nói chuyện thì anh ta bất ngờ nói: "Em nghĩ sao nếu anh đề nghị mình ngoại tình với nhau?".

Ngay lập tức, Nam Thư đã thẳng thắn từ chối nhưng cô vẫn giữ kín chuyện này trong nhiều năm sau đó.

Nam Thư kể chuyện bị đàn ông muốn

Nam Thư cũng thường có những chia sẻ về quan điểm tình yêu. Gần đây, phát ngôn của nữ diễn viên về người thứ 3 "gây sốt" trở lại: "Khi tìm hiểu ai tôi cũng tìm hiểu rất kỹ. Tôi dò khoảng 2 câu là biết anh ấy có thuộc về ai hay không. Tôi không có nhu cầu làm người thứ ba. Còn việc người ta có thích tôi không thì mình không cấm được. Tôi chỉ giữ mối quan hệ ở mức bạn bè".

Thế Huân