Tình cũ Trương Ngọc Ánh lên tiếng sau nghi vấn "người thứ 3", nói rõ mối quan hệ hậu chia tay

Vụ chia tay giữa Trương Ngọc Ánh và tình trẻ gây xôn xao mạng xã hội suốt những ngày qua.

Sáng nay (16/4), Trương Ngọc Ánh đã đăng tải bài viết nói rõ về nghi vấn "người thứ 3" chen chân vào mối quan hệ giữa cô cùng diễn viên Anh Dũng. 

Trong đó, Trương Ngọc Ánh khẳng định Đào Lan Phương không liên quan đến chuyện tình cảm của cô và Anh Dũng. Sau đó không lâu, diễn viên Anh Dũng cũng để lại phía dưới bài đăng của Trương Ngọc Ánh.

Tình trẻ Trương Ngọc Ánh lên tiếng sau loạt ồn ào vừa qua
Tình trẻ Trương Ngọc Ánh lên tiếng sau loạt ồn ào vừa qua

Cụ thể, diễn viên Anh Dũng chia sẻ: "Chúng ta có 2 tai để nghe từ 2 phía và miệng chỉ để nói một lời. Những thông tin bịa đặt và sai lệch đó làm những người yêu thương chúng ta có cái nhìn không đúng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới hỉnh ảnh và uy tín trong công việc. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua". 

Trương Ngọc Ánh cũng nhanh chóng để lại tương tác phía dưới dòng bình luận của tình trẻ với 4 icon trái tim cùng cánh tay sức mạnh. Bên cạnh đó, Anh Dũng cũng để lại dòng viết với nội dung: "Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua", qua đó có thể thấy mối quan hệ giữa nữ diễn viên cùng tình cũ vẫn hết sức bình thường hậu "đường ai nấy đi".

Trước đó, hình ảnh diễn viên Anh Dũng - tình cũ của Trương Ngọc Ánh vui vẻ chụp ảnh cùng Đào Lan Phương tại sự kiện đã gây nhiều bàn tán xôn xao. Cư dân mạng nhanh chóng đặt nghi vấn về chuyện Đào Lan Phương là "người thứ 3" khiến Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng chia tay. Phía Đào Lan Phương cũng đã lên tiếng đính chính mình không liên quan đến chuyện tình cảm của người khác. 

Trương Ngọc Ánh và tình trẻ khi còn hạnh phúc bên nhau
Trương Ngọc Ánh và tình trẻ khi còn hạnh phúc bên nhau

Hà Phương

Bạn trai kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh phản ứng lạ trước nghi vấn chia tay

Bạn trai kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh phản ứng lạ trước nghi vấn chia tay

Mối quan hệ giữa Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng khiến nhiều người bàn tán.