Nghệ sĩ Vũ Linh đang sống ra sao khi cải lương thoái trào?

Hồng Phượng cho biết thêm, tài chính của nghệ sĩ Vũ Linh vẫn ổn dù không đi diễn nhiều như trước.

Mới đây, Hồng Phượng - cháu gái của Vũ Linh, đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ Vũ Linh kể về những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình làm nghề của mình.

Ông tiết lộ, có lần khi MC giới thiệu dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn gồm Vũ Linh, Minh Vương, Lệ Thủy, Út Bạch Lan… Việc sắp xếp thứ tự như vậy khiến giọng ca Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài không hài lòng. Thậm chí, ông còn lên tiếng nhắc nhở người dẫn chương trình: “Em giới thiệu như vậy là sai rồi đó. Em phải sửa lại, giới thiệu chị Út Bạch Lan, Minh Vương, Lệ Thủy rồi mới tới Vũ Linh, Phương Hồng Thủy”.

Vũ Linh.
Vũ Linh.

MC thắc mắc: “Anh là ngôi sao hàng đầu cơ mà". Nghe vậy, Vũ Linh đáp lại: “Không có hàng đầu hàng cuối gì hết". 

Hồng Phượng tiết lộ sức khỏe của nghệ sĩ Vũ Linh vẫn ổn. Mới đây, ông còn góp mặt trong show diễn của nghệ sĩ Hồng Nga và hào hứng khi trở lại với sân khấu. “Thật ra trước dịch cậu Linh vẫn nhận show bình thường, chỉ có thời điểm dịch cậu phải dừng lại thôi. Hiện tại, cậu cũng chọn lọc, cảm thấy chương trình nào thích hợp thì mới tham gia”, nữ ca sĩ cho hay.

Cô cho hay: “Cậu cũng có nhà cửa chứ đâu khó khăn chật vật gì đâu. Thêm phần tôi cũng về ở với cậu rồi nên cũng lo lắng cho cậu được phần nào”.

Theo tiết lộ, hiện tại có hai kênh YouTube cập nhật thông tin về nghệ sĩ Vũ Linh là Hồng Phượng Vlog và Vũ Linh King. 

Cháu gái giọng ca Tình anh bán chiếu bộc bạch thêm: “Tôi thường chọn lọc để mang đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất trong thời điểm hiện tại. Tôi biết người hâm mộ rất thích xem và muốn biết thần tượng của mình như thế nào. Cho nên kênh của tôi luôn quay hình ảnh đẹp của cậu, những lúc cậu nói chuyện về nghề, tâm sự về cuộc sống. Vì tôi quay bằng điện thoại nên đôi khi sẽ có hình ảnh không được chỉn chu nhưng lại rất chân thật”.

Hồng Phượng tâm sự, khi cô chia sẻ hình ảnh về cậu ruột trên kênh YouTube cũng vấp phải những ý kiến trái chiều. “Nhiều khán giả bây giờ khi thương thì nói những lời tình cảm vô cùng, nhưng tới khi có vấn đề gì cảm thấy không hài lòng thì họ quay lại chửi, dùng những từ ngữ mà mình không thể nào chấp nhận được. Cơ bản nghệ sĩ người ta rất dễ bị tổn thương. May mắn là cậu tôi không tham gia mạng xã hội nên trên tinh thần cậu rất thoải mái, không bị mấy vấn đề đó làm cậu buồn", cô nói.

Thanh Mai