Người đẹp sinh năm 1996 đăng quang Á hậu Mrs Earth Vietnam 2024 là ai?

Bên cạnh ngôi vị Hoa hậu, Hồng Lanh còn nhận được giải thưởng phụ: Gương mặt khả ái.

Tối ngày 30/6/2024, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024 (Mrs Earth Vietnam 2024) đã diễn ra tại Nhà hát Lớn (Hà Nội). Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam - Mrs Earth VietNam 2024 do Phan Oanh Media nắm giữ bản quyền là cuộc thi nhan sắc chính thống trong nước, một sân chơi dành riêng cho phụ nữ có độ tuổi từ 20 đến 45, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh Vũ Thị Hoa đến từ Hà Nội. Các vị trí Á hậu lần lượt thuộc về các thí sinh: Á hậu 1 Nguyễn Thị Hồng Lanh, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thưa, Á hậu 3 Lê Thị Mai, Á hậu 4 Nguyễn Thị Hồi.

Á hậu Nguyễn Thị Hồng Lanh
Á hậu Nguyễn Thị Hồng Lanh

Trong đó, Á hậu 1 - Nguyễn Thị Hồng Lanh nhận được nhiều nhiều sự chú ý với phần thi tài năng múa trên nền nhạc “Bèo dạt mây trôi”. Với gương mặt sáng sân khấu và duyên dáng, cô còn được thêm giải phụ: “Người đẹp có gương mặt khả ái”.

Ở phần thi ứng xử, Hồng Lanh nhận được câu hỏi từ ban giám khảo: “Nếu được thay đổi 1 điều trong quá khứ, bạn muốn thay đổi điều gì?”. Câu trả lời của Hồng Lanh nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo và khán giả, cô chia sẻ: “Nếu em được thay đổi một điều trong quá khứ thì em sẽ không thay đổi điều gì. Bởi nếu là điều tốt đẹp thì sẽ là kỉ niệm đẹp, còn chưa tốt thì sẽ là bài học, kinh nghiệm, là bước đệm để trở thành Hồng Lanh toả sáng ngày hôm nay. Và có câu em rất tâm đắc đó chính là chúng ta không thay đổi quá khứ nhưng có thể làm tốt ở tương lai".

Người đẹp sinh năm 1996 đăng quang Á hậu Mrs Earth Vietnam 2024 là ai?

Nguyễn Thị Hồng Lanh, sinh năm 1996 tại Phú Thọ. Cô cao 1m60, nặng 47kg, hiện tại đang là giáo viên mầm non ở một trường quốc tế tại Hà Nội. Hồng Lanh từng đạt giải Vàng cuộc thi văn nghệ Bắc - Trung - Nam năm 2015. Với năng khiếu nổi trội về múa, hát, Hồng Lanh luôn góp mặt và tham gia đội văn nghệ trong các sự kiện lớn của trường và khu vực. 

Người đẹp sinh năm 1996 đăng quang Á hậu Mrs Earth Vietnam 2024 là ai?

Hồng Lanh tâm sự, là giáo viên mầm non nên khi giảng dạy cho cho các bé, cô luôn hướng các em nhỏ về việc ý thức bảo vệ môi trường. Bởi việc gìn giữ môi trường, cùng nâng niu màu xanh được mẹ thiên nhiên ban tặng là bảo vệ cho chính bản thân chúng ta và tương lai của thế hệ mai sau. Thông qua cuộc thi "Mrs Earth Vietnam 2024", cô muốn lan toả thông điệp chúng ta hãy cùng nhau chung tay để bảo vệ trái đất ngày một xanh, sạch, đẹp.

Mrs Earth - Hoa hậu Quý bà Trái đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho các quý bà diễn ra hàng năm ở nhiều nước trên thế giới, như Malaysia, Singapore, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Úc…

Cuộc thi diễn ra với mục đích khuyến khích những người có nhan sắc, có tài năng và vẻ đẹp tâm hồn để góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường xanh và môi trường ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. 

PV

Choáng ngợp đám cưới xa hoa 10 năm trước của mỹ nhân tuyên bố rút khỏi showbiz, cuộc sống hôn nhân hiện tại gây chú ý

Choáng ngợp đám cưới xa hoa 10 năm trước của mỹ nhân tuyên bố rút khỏi showbiz, cuộc sống hôn nhân hiện tại gây chú ý

Thời gian trôi đi, mọi thứ đã thay đổi song nhan sắc của mỹ nhân này vẫn vững như tường thành.