Người đẹp Vũ Như Quỳnh đăng quang Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023

Chạm đến vương miện Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023, Như Quỳnh coi ngôi vị này là cầu nối để lan tỏa nhiều giá trị tích cực đến cộng đồng.

Tối 6/12, hành trình cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 chính thức khép lại với đêm chung kết diễn ra tại Hà Nội. Kết quả chung cuộc, người đẹp Vũ Như Quỳnh xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại để giành ngôi vị Tân Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023. 

Dù đây không phải lần đầu tiên tham gia “đấu trường” sắc đẹp nhưng Vũ Như Quỳnh (sinh năm 1999, quê Gia Lai) vẫn không giấu nổi cảm xúc vỡ òa hạnh phúc khi chạm tay đến vương miện cao quý.

Vũ Như Quỳnh đăng quang Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023
Vũ Như Quỳnh đăng quang Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023
Tân Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội và hai Á khôi
Tân Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội và hai Á khôi

“Tôi thật sự rất hạnh phúc vì ngôi vị danh giá này. Đây không chỉ là nỗ lực của riêng tôi, mà còn là sự ủng hộ, cổ vũ và tình cảm của mọi người dành cho tôi”, Hoa khôi Như Quỳnh chia sẻ. 

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, kiêu sa cùng sự đa tài, nỗ lực không ngừng, Như Quỳnh nhanh chóng ghi điểm với ban giám khảo khán giả ngay từ những vòng thi đầu tiên. Người đẹp tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Phương Đông, song lại quyết định rẽ hướng sang hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, Như Quỳnh đang theo đuổi công việc chính là người mẫu tự do. 

Như Quỳnh sở hữu gương mặt xinh đẹp, kiêu sa cùng sự đa tài
Như Quỳnh sở hữu gương mặt xinh đẹp, kiêu sa cùng sự đa tài

Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 bộc bạch: “Với tôi, nghệ thuật không những là đam mê, mà còn là công việc, là sự nghiệp. Thế nên, khi đã theo đuổi nó, tôi sẽ quyết tâm đến cùng”. 

Được biết, ngay từ khi còn nhỏ, Như Quỳnh đã có ước mơ được tỏa sáng trên sân khấu, được khoác trên mình những bộ cánh lộng lẫy để thể hiện tài năng… Và đam mê đó cứ lớn dần lên, “chắp cánh” cho người đẹp Gia Lai bén duyên với con đường nghệ thuật. 

Trước khi đoạt ngôi vị Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023, mỹ nhân 9X từng “bỏ túi” không ít thành tích tại các cuộc thi nhan sắc như Top 5 Tài sắc Phương Đông 2018, Top 5 Hoa khôi Thủ Đô - Người đẹp Áo dài, Người đẹp yêu thích nhất vòng Chung cuộc của Miss World Vietnam 2022… 

Người đẹp Vũ Như Quỳnh đăng quang Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023
Người đẹp Vũ Như Quỳnh đăng quang Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023

Bên cạnh công việc người mẫu, Như Quỳnh còn tham gia diễn xuất, cũng như BGK cho cuộc thi sắc đẹp, huấn luyện viên catwalk… Cô chia sẻ không muốn bản thân chỉ có “một màu”, thay vào đó, cô muốn có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, muốn thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, Như Quỳnh cũng muốn lan tỏa nhiều giá trị tích cực đến cộng đồng. 

Khép lại năm 2023 với ngôi vị Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội, người đẹp Gia Lai cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có. “Với tôi, năm 2023 là một năm đầy biến động về kinh tế, nhưng nhờ vậy mà tôi đã học được cách san sẻ với nhiều người hơn, gặp gỡ, học hỏi được từ những người bạn, người anh, người chị. Tôi luôn tự hào vì được sống, được làm điều mình thích, mà không cảm thấy có chút tiếc nuối nào”, Như Quỳnh nói. 

Người đẹp Vũ Như Quỳnh đăng quang Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023

Bật mí về dự định trong thời gian tới, Hoa khôi 9X cho biết: “Tôi muốn đi xa hơn trong nghề người mẫu, đồng thời muốn mở cho mình một nhà hàng riêng. Đó vừa là nơi trao đổi bản sắc ẩm thực, vừa là nơi kết nối trái tim yêu thương của mọi người. Tại nhà hàng, tôi sẽ tổ chức quyên góp và làm ra những hộp cơm yêu thương cho mọi người có hoàn cảnh khó khăn”. 

Nhìn lại hành trình vừa qua, với những “quả ngọt” đạt được trên hành trình theo đuổi nghệ thuật, Như Quỳnh nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng: Hãy cứ ước mơ để tìm thấy phiên bản tốt nhất của chính mình. Mỗi chặng đường mình đi qua sẽ là những trải nghiệm quý giá để hoàn thiện bản thân, quan trọng hơn hết, bạn phải nắm bắt cơ hội và dùng nó làm “bàn đạp” để phát triển bản thân. 

PV

Mỹ nhân được chọn thế chỗ Angelababy, 'soán ngôi' về diễn xuất dở lẫn gia tài 'phim rác'

Mỹ nhân được chọn thế chỗ Angelababy, "soán ngôi" về diễn xuất dở lẫn gia tài "phim rác"

Ai là mỹ nhân được gọi tên để trở thành "Angelababy thứ 2"?