Người vợ thứ 3 của “Vua cải lương” Kim Tử Long: Gia thế không vừa, sinh 2 con trai vẫn chưa có đám cưới

Vợ thứ 3 của “Vua cải lương” Kim Tử Long là Trinh Trinh - nữ nghệ sĩ tài sắc nổi danh khắp các sân khấu khu vực phía Nam.

Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh sinh năm 1977, được đông đảo khán giả biết đến khi kết hôn cùng “ông hoàng cải lương” Kim Tử Long.

Hiện tại, Trinh Trinh đang sống cùng Kim Tử Long trong căn nhà khang trang ở TP.HCM. Cô đã sinh cho Kim Tử Long 2 con trai nhưng chưa tổ chức đám cưới. 

Trinh Trinh và Kim Tử Long
Trinh Trinh và Kim Tử Long

Là vợ thứ ba của Kim Tử Long

Trinh Trinh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mẹ cô là nghệ sĩ Xuân Yến, cha cô là nghệ sĩ Hữu Cảnh. Trinh Trinh cũng là cháu nội của hai nghệ sĩ bậc thầy trong nghệ thuật tuồng cổ là Minh Tơ và Bảy Sự. 

Nói trong chương trình truyền hình Khoảnh khắc rực rỡ, Trinh Trinh chia sẻ rằng ngay từ khi 8 tuổi cô đã có cơ hội đứng trên sân khấu. Đến năm 11 tuổi, cô được góp mặt trong bộ phim Phạm Công Cúc Hoa, vai Nghi Xuân lúc nhỏ. Sau đó, cô còn tham gia diễn trong Đồng ấu Bạch Long và đóng hài với các nghệ sĩ Trung Dân, Hữu Châu, Tấn Thi. 

Tuy nhiên, cuộc đời của Trinh Trinh không hề yên ả. Khi cô bắt đầu hiểu chuyện thì biến cố ập đến khiến gia đình rơi vào cảnh khó khăn, thiếu thốn. Trinh Trinh kể, ba cô là nghệ sĩ Hữu Cảnh bệnh nặng suốt 18 năm, mỗi ngày bệnh viện phải truyền một lọ thuốc trị giá đến 7 phân vàng.

Hằng ngày, Trinh Trinh cùng các em phải đạp xe để đi kiếm thuốc cho ba. Có giai đoạn, khi ba mẹ đi hát xa, cô và các chị em phải tự đi bán vé số để có tiền đóng tiền học. 

Trinh Trinh trong chương trình
Trinh Trinh trong chương trình "Khoảnh khắc rực rỡ"

Cũng trong chương trình này, vợ Kim Tử Long tự nhận cô là “nghệ sĩ không có thời".

Cô kể: "Con người khi rủi ro hay bất cứ thứ gì thì đổ thừa cho số mệnh. Nhưng với tôi, tôi nghĩ là do mình, bởi nếu mình không quyết định thì nó sẽ không xảy ra. Tôi được chạm ngõ tới những cái mình muốn, nhưng tới khoảnh khắc nào đó, chẳng qua là vì đồng tiền nó làm cho mình phải thay đổi hết tất cả những gì mơ ước. Tôi phải bỏ sân khấu cải lương để đi diễn hài kiếm sống".

Năm 2011, Kim Tử Long kết hôn với Trinh Trinh. Thời điểm này, Kim Tử Long đã trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 3 con riêng. Do danh tiếng không bằng Kim Tử Long nên Trinh Trinh đối mặt với không ít lời ra tiếng vào. Nhiều người cho rằng cô chấp nhận lấy Kim Tử Long vì tiền tài, danh vọng.

Trinh Trinh nhỏ hơn Kim Tử Long đến 11 tuổi
Trinh Trinh nhỏ hơn Kim Tử Long đến 11 tuổi

Sinh 2 con trai cho Kim Tử Long

Tại chương trình The Khang Show, vợ chồng Trinh Trinh - Kim Tử Long đã chia sẻ nhiều chuyện liên quan đến áp lực dư luận.

Trinh Trinh kể, hồi mới quen nhau cô thường gọi Kim Tử Long bằng chú vì chênh lệch tuổi tác. Hơn Trinh Trinh 11 tuổi và từng 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Kim Tử Long vướng nhiều điều tiếng của dư luận. 

Nói về những thông tin không đúng về mình, Trinh Trinh chia sẻ trong chương trình: “Người ta nói tôi đến với anh Long để đào mỏ. Nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ anh giàu có, nhưng anh từng nói anh không phải đại gia để có thể lo cho tôi đầy đủ vật chất, anh chỉ có thể chăm sóc tôi, không làm điều gì khiến tôi buồn".

Trinh Trinh và Kim Tử Long ở chương trình
Trinh Trinh và Kim Tử Long ở chương trình "The Khang Show"

Dù ít hơn chồng nhiều tuổi, nhưng Trinh Trinh lại hiền lành, chín chắn và bao dung. Vì thế, cô đã đưa gia đình vượt qua nhiều thăng trầm, sóng gió. 

Trong quan hệ hôn nhân, Kim Tử Long tự nhận anh có tính gia trưởng và thấy cần thiết vì vợ ngây thơ, đôi lúc quá tin bạn. Kim Tử Long nói thêm: "Tôi rất thương Trinh Trinh, muốn bao bọc bà xã vì cô ấy đã trải qua nhiều sóng gió và có những nỗi khổ không thể chia sẻ với ai".

Hiện tại, dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Trinh Trinh đã sinh cho Kim Tử Long 2 cậu con trai kháu khỉnh. Không chỉ được con riêng của chồng quý mến, Trinh Trinh còn có mối quan hệ tốt với 2 người vợ cũ của chồng. Trinh Trinh kể rằng, thỉnh thoảng vẫn hẹn các chị đi ăn uống, nói chuyện và gửi gắm việc chăm sóc con cái. 

Trinh Trinh chia sẻ, cô không phân biệt con chung hay con riêng mà luôn xem các con là bạn của mình nên các con thích trò chuyện với cô. Và việc Kim Tử Long hỗ trợ cho con riêng là điều cô hoàn toàn ủng hộ vì đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của người làm cha. Trinh Trinh khẳng định, cô cũng không ép bản thân mình phải như vậy mà bản tính của cô trước giờ vẫn như thế.

Người vợ thứ 3 của “Vua cải lương” Kim Tử Long: Gia thế không vừa, sinh 2 con trai vẫn chưa có đám cưới
Hiện tại Trinh Trinh đã sinh cho Kim Tử Long 2 cậu con trai kháu khỉnh
Hiện tại Trinh Trinh đã sinh cho Kim Tử Long 2 cậu con trai kháu khỉnh

"Khi các cháu ngày một lớn thì suy nghĩ của chúng cũng khác đi, nên để giữ mối quan hệ mẹ kế con chồng luôn hòa thuận, vui vẻ thì điều quan trọng nhất là sự tôn trọng lẫn nhau", Trinh Trinh nói.

Vợ chồng Trinh Trinh - Kim Tử Long đang sống cùng các con ở căn nhà khang trạng tại TP.HCM. Cơ ngơi của Kim Tử Long - Trinh Trinh tọa lạc tại một khu dân cư biệt lập, có 3 tầng, bể bơi riêng, sân vườn rộng rãi, đồng thời gắn camera giám sát và bảo vệ 24/24. Bên cạnh việc đi hát, tham gia gameshow truyền hình, vợ chồng Trinh Trinh - Kim Tử Long còn có các hoạt động kinh doanh riêng. 

Su

Con gái 'Vua cải lương' có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội 

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội 

Con gái của "Vua cải lương" lừng lẫy một thời nói thẳng với ba rằng không thể gọi mẹ kế là mẹ.