Nhạc sĩ Lưu Hà An sáng tác bài hát dành cho các em nhỏ trường Hy Vọng

“Vì con sẽ không một mình” là món quà Lưu Hà An gửi tặng các em nhỏ trường Hy Vọng – ngôi trường dành cho trẻ mất cha mẹ do Covid-19.

Bài hát kèm theo phim hoạt hình ngắn gần 4 phút như lời gửi gắm yêu thương, mong các em sẽ vượt qua đau thương, vững bước trưởng thành.

Nhạc sĩ Lưu Hà An là tác giả của bài hát nổi tiếng như Con cò cùng nhiều tác phẩm gắn liền với tuổi thơ như: Những người bạn ngộ nghĩnh, Chúng tôi là chiến sĩ, Đồ rê mí, Chúc ngủ ngon, Việt Nam - Vẻ đẹp tiềm ẩn, Ô cửa bí mật…

Trước đó vào năm 2021, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã khởi xướng ý tưởng xây dựng ngôi trường dành cho các em nhỏ mất cha mẹ do Covid-19. Quỹ Hy Vọng (Hope Foundation) trở thành đơn vị sáng lập. Đến nay, trường đã nhận được sự hỗ trợ, góp sức từ nhiều đơn vị, tổ chức và cộng đồng. Trong tháng 2 này, trường đã đón những em học sinh đầu tiên đến nhập học tại Khu đô thị FPT City Đà Nẵng. Trong năm học đầu tiên, trường sẽ nhận 300 em và tiếp tục tiếp nhận theo kế hoạch nuôi dưỡng 1.000 em. 

PV

Dịch COVID-19: Triển khai 'Chiến dịch bảo vệ đối tượng nguy cơ'

Dịch COVID-19: Triển khai "Chiến dịch bảo vệ đối tượng nguy cơ"

Dự báo việc đi lại tăng mùa lễ hội sẽ làm tăng số nhập viện, BCĐ yêu cầu triển khai Chiến dịch bảo vệ đối tượng nguy cơ.