NSƯT Vũ Luân tuyên bố xử lý nghiêm nếu ai đó nhắc đến mình với danh xưng "anh Hai"

Giữa ồn ào rạn nứt tình anh em với Hồng Loan, NSƯT Vũ Luân tiếp tục có thông báo mới.

Những ngày qua, câu chuyện về NSƯT Vũ Luân và Hồng Loan - con gái của cố NSƯT Vũ Linh thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Sau hàng loạt những nghi vấn và thông tin không tích cực, NSƯT Vũ Luân mới đây đã có thông báo về việc hoạt động trên các kênh mạng xã hội. Đáng chú ý, nam nghệ sĩ tuyên bố sẽ nhờ pháp luật xử lý nếu có thông tin nào đề cập đến những tên gọi chỉ đích danh mình trên mạng xã hội.

NSƯT Vũ Luân
NSƯT Vũ Luân

Anh viết: "Kính gửi quý khán giả. Tôi, NSƯT Vũ Luân, trân trọng thông báo đến quý vị về các hoạt động và danh tính của tôi trên các kênh mạng xã hội.

NSƯT Vũ Luân là nghệ danh chính thức của tôi. Ngoài nghệ danh này, các tên gọi khác trên mạng xã hội như "Anh Hai", "Ba Xoài", và "Vũ Luân" đều là những tên được sử dụng để chỉ đích danh tôi.

Những hành vi, lời nói hay bất kỳ thông tin nào được đăng tải dưới các tên gọi nêu trên đều sẽ được ghi nhận làm bằng chứng và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Mọi hành động sử dụng những tên gọi này để mạo danh, phát ngôn sai sự thật, hoặc gây hiểu lầm, xúc phạm đều sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Rất mong quý vị tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng tôi trong các hoạt động nghệ thuật cũng như trên các kênh mạng xã hội".

Bên cạnh đó, Hoa hậu Phương Lê - bạn gái của Vũ Luân cũng liên tục có động thái ủng hộ cho nam nghệ sĩ. Trên trang cá nhân, cô liên tục cập nhật hình ảnh tình tứ và không ngại quay story có những hành động thân mật như tựa vai, vùi đầu vào cổ bạn trai. Phương Lê khẳng định: "Anh nhìn hướng nào em sẽ nhìn về hướng đó. Anh đi đâu em đi theo đó. Nắm tay anh không bao giờ buông". 

NSƯT Vũ Luân tuyên bố xử lý nghiêm nếu ai đó nhắc đến mình với danh xưng

Trước đó, NSƯT Vũ Luân bất ngờ vướng ồn ào khi Hồng Loan đăng đàn ẩn ý về người anh đã quay lưng với mình. Dù ngay lập tức liên lạc để hỏi rõ sự tình nhưng NSƯT Vũ Luân không nhận được câu trả lời thẳng thắn.

NSƯT Vũ Luân và Hồng Loan
NSƯT Vũ Luân và Hồng Loan

Sau đó, Hồng Loan đã livestream nhắn nhủ lời cuối cùng: "Em muốn nói lời sau cùng, đây là lần cuối cùng rồi em không nói nữa, là em lúc nào cũng có anh Hai trong lòng em hết.

Em không là người ham danh vọng anh Hai ơi. Nếu em ham danh vọng thì từ nhỏ, khi ba em còn sống, em đã đi theo nghề của ba rồi, chứ không phải để tới hôm nay đâu. Anh đừng càng lún càng sâu nữa anh Hai".

Thế Huân

Vũ Luân xuất hiện, chỉ 1 hành động cũng đủ chứng minh tâm trạng giữa lúc vướng ồn ào

Vũ Luân xuất hiện, chỉ 1 hành động cũng đủ chứng minh tâm trạng giữa lúc vướng ồn ào

Vũ Luân đã chính thức xuất hiện ở một đêm diễn cải lương sau khi bị réo gọi khắp cõi mạng bởi những ồn ào đời tư.