Phan Như Thảo khoe cận vòng 2 săn chắc cùng làn da bánh mật, nhìn không khác gì gái còn son

Hậu giảm cân, vóc dáng của Phan Như Thảo ngày càng khiến công chúng trầm trồ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Như Thảo khiến công chúng không khỏi xuýt xoa với màn khoe cận vòng 2 thon gọn, săn chắc với đường cơ bụng hoàn hảo. 

Đi kèm với đoạn clip ngắn, Phan Như Thảo chia sẻ: "Chubby xin chào hè ạ".

Phan Như Thảo gây bão với màn khoe vòng 2 săn chắc, khỏe khoắn

Đoạn clip ngắn của Phan Như Thảo sau khi được đăng tải đã nhận về lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng. 

Đa số netizen đều dành lời khen "có cánh" cho vóc dáng ngày càng lên hương hậu giảm cân của Phan Như Thảo: "Wow quá đẹp rồi chị ơi", "vòng eo 60", "xuất sắc quá òi", "cái bụng xuất sắc", "mới đó mà ốm nhom luôn rồi", "nay da nâu đẹp quá xá đẹp"... Có thể thấy, không chỉ cơ bụng săn chắc, Phan Như Thảo còn khiến công chúng ngỡ ngàng với làn da bánh mật khỏe khoắn và quyến rũ. 

Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của Phan Như Thảo ở thời điểm hiện tại
Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của Phan Như Thảo ở thời điểm hiện tại

Trước đó, Phan Như Thảo cũng cho biết, bản thân không những giảm mà còn tăng thêm 3kg. Tuy nhiên, việc giữ cho vòng 2 thon gọn giúp cho vóc dáng người đẹp không bị sồ sề. Bí quyết giúp Phan Như Thảo sở hữu vòng eo đáng mơ ước là chăm chỉ gập bụng. 

Từng có thời gian dài, Phan Như Thảo liên tục bị mỉa mai vì thân hình tăng cân quá đà hậu sinh con. Thậm chí, có những lúc cân nặng của người đẹp đã chạm mức 84kg. Khoảng 3 năm nay trở lại đây, Phan Như Thảo luyện tập chăm chỉ và ăn kiêng theo chế độ nghiêm khắc để giảm cân. Sau thời gian tích cực lấy lại dáng, Phan Như Thảo được khen ngợi đẹp hơn cả thời chưa lấy chồng.

Hà Phương

Phan Như Thảo đáp trả chuyện lấy chồng giàu mà vẫn phải làm việc vất vả: 'Em áp lực mình không xứng với thành công của chồng'

Phan Như Thảo đáp trả chuyện lấy chồng giàu mà vẫn phải làm việc vất vả: "Em áp lực mình không xứng với thành công của chồng"

Là vợ của đại gia, Phan Như Thảo vẫn chăm chỉ làm nhiều việc để kiếm tiền và đây là lý do.