Phản ứng bất ngờ của dân mạng về việc thực tập sinh nam bị JYP “loại bỏ" vì hẹn hò đồng tính

Vụ việc thực tập sinh nam bị đuổi khỏi JYP đang trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Mới đây, KilliAN - cựu thực tập sinh của JYP Entertainment đã lên tiếng chia sẻ về lý do anh bị đuổi khỏi công ty thông qua một cuộc phỏng vấn. Cụ thể, anh chàng tiết lộ mình phải rời khỏi JYP sau khi bị bắt quả tang hẹn hò với một thực tập sinh nam khác cùng công ty. 

Trước sự việc trên, phía JYP đã rất tức giận và yêu cầu KilliAN rời khỏi công ty dù cho anh là một trong những trainee triển vọng cho đội hình 2 nhóm nhạc 2PM và 2AM. "Tôi là người đồng tính, nhưng người Hàn Quốc thời đó rất bảo thủ về đồng tính nên cuối cùng công ty yêu cầu tôi rời đi" - KilliAN chia sẻ.

KilliAN bị JYP loại bỏ sau khi phát hiện hẹn hò
KilliAN bị JYP loại bỏ sau khi phát hiện hẹn hò
KilliAN (bên trái) chụp hình cùng Junho (2PM)
KilliAN (bên trái) chụp hình cùng Junho (2PM)

Sau khi bị đuổi khỏi JYP, 1 chuyên viên trang điểm đã giới thiệu KilliAN vào công ty mới nhưng chặng đường làm idol của anh lại không mấy suôn sẻ. Sau thời gian đào tạo tại 5 công ty giải trí khác nhau ở Hàn, anh đã quyết định quay về HongKong (Trung Quốc) và theo đuổi con đường hoạt động tại quê nhà.

KilliAN về quê nhà hoạt động giải trí
KilliAN về quê nhà hoạt động giải trí

Chia sẻ của KilliAN nhanh chóng thu hút sự chú ý cộng đồng người hâm mộ Kpop. Thế nhưng, khác với những phản ứng tiêu cực, đa phần dân tình đều đồng tình với quyết định của JYP vì quy định thực tập sinh không được hẹn hò là điều tối thiểu khá phổ biến trong nhiều công ty giải trí. Dân tình cho rằng kể cả không hẹn hò với người đồng giới, KilliAN vẫn sẽ bị công ty loại bỏ nếu phát hiện yêu đương trước khi ra mắt.

Một số bình luận của netizen:

- Công ty giải trí thì mục đích cuối cùng cũng là kiếm tiền, giả dụ để anh này lại thì lúc khủng hoảng xảy ra công ty ảnh hưởng ,nhân viên ảnh hưởng ai chịu trách nhiệm. Với lại chẳng có công ty giải trí nào cho phép hẹn hò lúc đang thực tập hoặc ngay sau khi debut đâu.

- Tưởng JYP có quy định cấm yêu đương 3 năm đầu, đây từ TTS đã hẹn hò thì bị đuổi có gì oan.

- Cái này nó không liên quan đến đồng tính hay không mà là ảnh hẹn hò trước khi debut mà. Cái thời gen 2 debut khó khăn kinh khủng mà ổng còn date nữa thì out là bình thường.

- Thì idol mà hẹn hò trước khi debut mà bị đuổi đâu còn là chuyện gì xa lạ nữa, chứ quy chụp JYP kì thị đồng tính hơi sai sai.

- Cái lý do chính là "hẹn hò" mới bị đuổi, cố tình thêm "đồng tính" để lấy lòng thương của mọi người à?

Linh An

Nam thần đẹp trai nhất Kpop một thời xuống sắc đến mức khó nhận ra vì bệnh tật?

Nam thần đẹp trai nhất Kpop một thời xuống sắc đến mức khó nhận ra vì bệnh tật?

Những hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ này khiến công chúng không khỏi lo lắng.