Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng về tin đồn ăn uống tụ tập vào ngày mổ u tuyến giáp

Đại diện NS Hoài Linh cho biết thông tin nghi vấn nam danh hài đi đổ bánh xèo trong ngày mổ u tuyến giáp là thiếu căn cứ.

Sau thời gian bị dân mạng yêu cầu giải ngân các khoản trong quỹ cứu trợ miền Trung, NS Hoài Linh đã đăng clip nói cụ thể và đưa ra các bằng chứng sao kê các khoản tiền. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, trên mạng xã hội rầm rộ hình ảnh được cho là NS Hoài Linh tụ tập ăn uống với bạn bè vào đúng ngày 15/10/2020. Được biết đây là ngày mà theo như nam nghệ sĩ chia sẻ là ngày phẫu thuật u tuyến giáp.

Mới đây, đại diện phía Hoài Linh đã chính thức lên tiếng giải thích và nói rõ thực hư sự việc: "Chúng tôi nhấn mạnh rằng trong video gốc (video 50 phút NS Hoài Linh trần tình), NS Hoài Linh không chính thức đưa ra thông tin nào về ngày phẫu thuật của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là thông tin không được công bố và bất cứ hành vi khẳng định nào đến từ thông tin không chính thức đều hoàn toàn sai căn cứ".

Hình ảnh được cho là NS Hoài Linh tụ tập ăn uống cùng bạn bè vào ngày 15/10/2020
Hình ảnh được cho là NS Hoài Linh tụ tập ăn uống cùng bạn bè vào ngày 15/10/2020

Người này cũng cho biết những thông tin sai lệch bị một bộ phận netizen lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua làm ảnh hưởng đến uy tín của nam nghệ sĩ.

Trước đó, trong video trần tình vào ngày 5/6, NS Hoài Linh xác nhận bị mắc u tuyến giáp và chia sẻ: "Kính gửi quý ông bà cô bác, anh chị em, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Kính gửi quý ông bà cô bác với sự quan tâm và bức xúc của quý vị về việc làm từ thiện của Linh trong thời gian vừa qua một lời xin lỗi chân thành. Kính thưa quý vị, ngày hôm nay Linh làm cái clip này không phải để biện minh mà để giãi bày những cái khúc mắc trong lòng mình và những cái này như một lời tâm sự gửi đến quý vị để quý vị hiểu hơn tại sao tôi lại giữ số tiền từ thiện này quá lâu như vậy, gây nên sự phẫn nộ và bức xúc trong cộng đồng.

Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong stt của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi. Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người".

Thanh Mai