Phim Việt giờ vàng lộ sạn ở cảnh cực quan trọng, nữ chính xuất sắc tới đâu cũng không thoát khỏi việc bị soi

Hạt sạn chỉ xuất hiện trong chưa tới 2 giây nhưng vẫn bị khán giả soi ra.

Chúng ta của 8 năm sau là tựa phim gần như không gây ra tranh cãi trái chiều, bởi suốt quá trình lên sóng phần 1, các bình luận xoay quanh tác phẩm đa phần là khen ngợi từ diễn xuất cho tới kịch bản. Thế nhưng ở những diễn biến gần đây, khán giả lại "soi" ra một hạt sạn đáng tiếc trong tác phẩm này, ở một phân cảnh cực quan trọng, hé mở những drama ở phần 2.

Phim Việt giờ vàng lộ sạn ở cảnh cực quan trọng, nữ chính xuất sắc tới đâu cũng không thoát khỏi việc bị soi

Cụ thể, trong phân cảnh Dương (Hoàng Hà) vô tình gặp Tùng (Trần Nghĩa) vào khách sạn với một cô gái lạ, lúc đó, cô đã nghe điện thoại và đồng hồ chỉ 9h39 sáng. Khung cảnh, ánh sáng cũng cho thấy tình huống này diễn ra vào buổi sáng. Thế nhưng Nguyệt (Ngọc Huyền) lại gọi điện báo Dương về ăn cơm chiều vì mình đã nấu xong.

Sở dĩ khán giả kết luận có sự sai lệch về mốc thời gian trong cảnh này bởi ở cuộc điện thoại ngắn, Nguyệt đã kể chuyện mình hẹn Tùng sang nhà ăn cơm chiều nhưng Tùng đã nói dối rằng đi tiếp khách gấp. Thay vì "ăn cơm chiều" với Nguyệt và Dương thì Tùng đã đi nhà nghỉ với nhân tình, Dương cũng lỡ hẹn với bạn vì bận canh chừng Tùng. Mà kể cả không phải buổi chiều thì 9h39 cũng có... hơi sớm để ăn trưa.

Đồng hồ chỉ 9h39
Đồng hồ chỉ 9h39
Nguyệt nhắc chuyện ăn cơm chiều
Nguyệt nhắc chuyện ăn cơm chiều
Bối cảnh thì đúng là buổi sáng
Bối cảnh thì đúng là buổi sáng

Dù chỉ là một hạt sạn thoáng qua trong vài giây nhưng vẫn bị khán giả "soi" ra và để lại không ít những bình luận hoài nghi. Bù lại ở cảnh này, Hoàng Hà diễn thực sự rất hay. Cô thể hiện được sự lo lắng, trăn trở thay cho bạn nhưng lại không dám nói ra sự thật, sợ Nguyệt tổn thương, giọng nói có phần hơi lạc đi khi nghe điện thoại của bạn thân nhưng vẫn phải cố kìm chế, giữ bình tĩnh để không lộ điểm khác lạ.

Bình luận của khán giả
Bình luận của khán giả

 Nguồn ảnh: VTV

Lệ An

Phim hài hot nhất toàn cầu hiện tại: Thống trị 55 quốc gia, nữ chính từng là 'mỹ nhân đẹp nhất thế giới'

Phim hài hot nhất toàn cầu hiện tại: Thống trị 55 quốc gia, nữ chính từng là "mỹ nhân đẹp nhất thế giới"

Sự trở lại của "mỹ nhân đẹp nhất thế giới" một thời này đạt hạng 1 toàn cầu.