Phương Linh tự nhận là người khó tính, tiết lộ đang "tạm chia tay người yêu"

Cô nàng thẳng thắn thừa nhận mình là một người khó tính trong chuyện tình cảm, thích được nuông chiều và có nhiều tính xấu.

Mới đây, Phương Linh xuất hiện trong chương trình Giao lộ thời gian - Love In The Bay cùng với đàn em Kai Đinh. Xuất hiện tại sự kiện, bên cạnh những tác phẩm âm nhạc, người đẹp dành nhiều thời gian chia sẻ về chuyện riêng tư, đặc biệt là tình cảm. 

Một quãng thời gian, Phương Linh thường xuyên chia sẻ những câu chuyện, tin nhắn với nửa kia trên trang cá nhân. Thế nhưng gần đây, việc này có vẻ thưa dần. Nói về tình yêu hiện tại, Phương Linh chia sẻ mình đang tạm chia tay người yêu. Cô nàng thẳng thắn thừa nhận mình là một người khó tính trong chuyện tình cảm, thích được nuông chiều và có nhiều tính xấu. Dù tạm chia tay để dành cho nhau những khoảng lặng nhưng Phương Linh và nửa kia vẫn thể hiện sự quan tâm đặc biệt.

Phương Linh tự nhận là người khó tính, tiết lộ đang

Khi được hỏi về một Phương Linh trên mạng xã hội và một Phương Linh ngoài đời, cô không ngại nhận mình là một người “hay vu vơ trên mạng xã hội”. Trước đây cô không quá quan tâm đến những lời khen chê ở cõi mạng, nhưng giờ đã khác. “Mình nghĩ đến những người yêu Phương Linh, chỉ muốn xem Phương Linh với âm nhạc sẽ buồn khi thấy một Phương Linh đôi co với antifan hay có những phát ngôn không chuẩn mực. Dù những lời nói đó đúng với tính cách của mình nhưng không phải ai cũng hiểu và mình không thể áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Thế nên Linh đã tém tém lại", nữ ca sĩ bộc bạch.

Phương Linh tự nhận là người khó tính, tiết lộ đang

Đối với Phương Linh, gia đình là ưu tiên hàng đầu. Cô luôn cảm thấy tự hào khi được mọi người gọi là “chị gái Phương Ly”. Trong mắt cô, Phương Ly là một cô em gái ngoan, trách nhiệm và “đáng đồng tiền”. Hiện bên cạnh việc ca hát, Phương Linh còn vẽ tranh để gây quỹ từ thiện. Toàn bộ thu nhập từ các kênh YouTube, TikTok và cả từ việc bán quần áo cũ của mình, cô đều tích góp cho quỹ từ thiện này. 

Chia sẻ về Kai Đinh, Phương Linh bày tỏ cô khá bất ngờ khi Kai là cha đẻ của ca khúc Mặt trời của em - bản hit của em gái Phương Ly. Được mệnh danh là ca - nhạc sĩ của những bản nhạc chữa lành, Kai Đinh bộc bạch hầu hết những “vết thương” lớn trong cuộc sống của mình đều được làm lành bằng âm nhạc. Với câu cửa miệng “Music save my life”, Kai hy vọng có thể làm điều tương tự với nguồn năng lượng và cảm hứng tích cực cho người yêu nhạc của mình. 

Phương Linh tự nhận là người khó tính, tiết lộ đang

Chia sẻ về tình yêu hiện tại, Kai Đinh cho biết người “bạn gái vô tri” là nguồn cảm hứng để anh sáng tác ca khúc mới Điều vô tri nhất. Theo Kai Đinh, từ “vô tri” trong tựa đề là không áp đặt hay phán xét bất kỳ điều gì. Đó cũng chính là những câu hát cuối cùng được Kai Đinh thể hiện: “điều thần kỳ nhất trên đời là mình sống theo ý trời”, “cứ vô tri hạnh phúc sẽ đến thôi”. Sự xuất hiện của người yêu giúp Kai Đinh hiểu ra chính điều mà nhạc sĩ viết trong điều vô tri nhất, đó là “tình yêu không cần phải đau”.

PV

Nhạc sỹ Thuận Yến: Năm tháng đó, suốt dọc đường hành quân chỉ gặp màu rực đỏ...

Nhạc sỹ Thuận Yến: Năm tháng đó, suốt dọc đường hành quân chỉ gặp màu rực đỏ...

Cứ mỗi độ tháng 7, người ta lại một lần nữa nhớ đến giai điệu của bài hát "Màu hoa đỏ”