Quán ăn của NSƯT Đức Hải bị dân mạng "tấn công" sau ồn ào phát ngôn nhạy cảm

Dù đã lên tiếng giải thích "bị hack Facebook, cháu lấy tài khoản đăng tải" nhưng câu trả lời của NSƯT Đức Hải vẫn không được nhiều người chấp nhận.

NSƯT Đức Hải  thời gian vừa qua vướng vào loạt lùm xùm về phát ngôn thô túc gâu nên làn sóng phản đối, thể hiện sự chỉ trích, phẫn nộ. Nam nghệ sĩ đã lên tiếng giải thích nhưng vẫn không được nhiều người chấp nhận. Đặc biệt, nhiều dân mạng đã bày tỏ sự thất vọng đối với NSƯT Đức Hải và "tràn" vào trang cá nhân anh để lại những bình luận tiêu cực.

Mới đây, quán ăn của NSƯT Đức Hải đã bị hàng loạt anti-fan vào chấm 1 sao trên các trang review thức ăn. Thậm chí, dân mạng còn để lại những lời lẽ chỉ trích ở phần bình luận về quán ăn. Ttrang review đã có hơn 100 bình luận tiêu cực hướng về phía anh, chủ yếu là thể hiện sự phẫn nộ trước phát ngôn "văng tục" vừa qua.

Quán ăn của NSƯT Đức Hải bị dân mạng
Quán ăn của NSƯT Đức Hải bị dân mạng

Trao đổi với báo chí, Đức Hải cho biết Facebook của anh không hề bị hacker xâm chiếm mà do cậu con nuôi "nghịch dại": "Không có chuyện hacker gì ở đây. Cậu con nuôi quản lý đồng tiền ảo của tôi (bitcoin) nên có mật khẩu Facebook. Hôm đó, cháu nó nghịch dại, viết lên Facebook status đó. Bản thân nó cũng không lường được hậu quả lại rùm beng lên thế". Nam diễn viên gạo cội khẳng định đang nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra thực hư toàn bộ sự việc từ đầu đến cuối.

Thanh Mai

Dự báo thời tiết ngày mai 11/6: Bắc Bộ tiếp tục có mưa dông

Dự báo thời tiết ngày mai 11/6: Bắc Bộ tiếp tục có mưa dông

Dự báo thời tiết ngày mai 11/6 theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-80mm.