Quán cà phê nổi tiếng ở Hà Nội bị tố nướng bánh cháy đen vẫn bán cho khách, khi khách phản ánh thì bị 'nhân vật bí ẩn' công kích

Một quán cafe tại Hà Nội thuộc hệ thống nổi tiếng lại phục vụ khách chiếc bánh mì cháy sém, ăn vào đắng ngắt.

Chưa nói đến dịch vụ hay thái độ của nhân viên mà riêng chất lượng đồ ăn của quán phải luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đồ ăn lưu cữu ngày qua ngày, nguyên liệu không tươi ngon, hay các món ăn chế biến không đảm bảo... tuyệt đối không được đưa cho khác. Ấy vậy mà một quán cafe tại Hà Nội thuộc hệ thống nổi tiếng lại phục vụ khách chiếc bánh mì cháy đen, ăn vào đắng ngắt.

Nhân viên nướng bánh mì cháy sém vẫn mang ra phục vụ khách

Quán cà phê nổi tiếng ở Hà Nội bị tố nướng bánh cháy đen vẫn bán cho khách, khi khách phản ánh thì bị 'nhân vật bí ẩn' công kích

K chính là nhân vật chịu trận với chiếc bánh mì đắng ngắt này. Cô chia sẻ: "Bánh mì đen như này mà vẫn mang ra cho khách. Cắn miếng bánh mì mà thấy đắng đắng mở ra xem thì thấy đen xì. Hay là để đến lúc khách phản ánh thì quay ra xin lỗi và đổi bánh khác. Hay là các bạn ấy nghĩ ai dễ tính thì người ta sẽ ăn?".

Hôm ấy K gọi một bánh mì gà phô mai với giá 25k. Thường thì mọi người vào quán sẽ gọi nước là chủ yếu, còn bánh mì hay bánh ngọt là để "chống đói". Bánh mì của quán có size "lỡ cỡ" nên đây không phải là một mức giá rẻ so với mặt bằng chung.

K kể lại cô cảm thấy khá là thất vọng vì người trực tiếp đứng order và đưa bánh cho cô là quản lý của cửa hàng. Vậy mà người này không hề kiểm tra lại chất lượng của bánh trước khi đưa cho khách. "Một thương hiệu lớn như vậy mà chính quản lý là người làm việc này thì mình nghĩ họ nên xem xét lại" - K phản ánh.

Khi ăn phải phần bị cháy, K đã bỏ nguyên phần bánh còn lại trên bàn.

Quán cà phê nổi tiếng ở Hà Nội bị tố nướng bánh cháy đen vẫn bán cho khách, khi khách phản ánh thì bị 'nhân vật bí ẩn' công kích

Không nhận được 1 lời xin lỗi nào từ phía nhân viên quán, một vài 'nhân vật bí ẩn' nhảy vào công kích, đổ lỗi cho K

K chia sẻ thêm: "Mình không được một lời xin lỗi nào, thậm chí khi phản ánh lại sự kiện mình còn nhận những lời thậm tệ đang chĩa vào khách hàng là mình. Trong khi rõ ràng mình là người bỏ tiền ra dùng dịch vụ".

Trong bài phản ánh của K, ngoài những bình luận quan tâm đến sự kiện cũng như bức xúc trước chất lượng dịch vụ của quán, có một vài 'nhân vật bí ẩn' vào bình luận với những lời lẽ như thể đang đổ lỗi ngược lại K.

Cụ thể một vài 'nhân vật bí ẩn' này lên tiếng:

- "Thế bạn vẫn ăn xong còn chê gì, bạn chọn ăn mà?".

- "Không ăn được thì hoàn tiền, ẩm ương nghĩ mình hay lắm".

K chia sẻ thêm, đến giờ vẫn không có một nhân viên nào của quán đứng ra xin lỗi cô, trong khi một vài người vẫn nhảy vào công kích lời phản ánh của cô trên mạng xã hội.

Đương nhiên, dân tình cũng không thể làm ngơ trước những lời lẽ như vậy. Bởi thực tế K đang bỏ tiền ra để hưởng dịch vụ của quán. Và hơn hết đã là một quán ăn/uống thì chất lượng đồ ăn luôn phải được đảm bảo, chứ không phải theo lời của một vài 'nhân vật bí ẩn' kia "khách không ăn được là do khách", hay "lỗi của khách là không kiểm tra món ăn trước khi ăn"...

Bài phản ánh của K nhận được 3.7k lượt theo dõi và hơn 850 bình luận từ phía cộng đồng mạng. Nhân vật chính không nói thêm bất kỳ điều gì xung quanh sự việc trên, nhưng dân tình vẫn rất bức xúc trước lời công kích từ 'nhân vật bí ẩn'.

"Theo đúng nguyên tắc ngành dịch vụ, trước khi mang ra đến tay khách hàng phải đảm bảo sản phẩm không lỗi. Lỗi nhỏ như quên ớt, quên rau còn đỡ, chứ nướng bánh cháy đã là hỏng rồi, và không có chuyện không biết. Vấn đề ở đây không phải đổi bánh, mà là ở ý thức người làm ngành dịch vụ quán xá".

- "Lẽ ra bánh cháy rồi thì phải làm cái khác cho khách ngay, nguyên tắc là đưa bánh ngon và lành cho khách chứ không phải đợi khách phản ứng rồi mới đổi".

- "Ai ai cũng thấy sai mà có nhiều người vẫn bênh quán được. Bộ khách hàng bỏ tiền ra để nhận cái bánh mì cháy này à? Cái này là vô trách nhiệm đấy".

Tiểu Mai

Dân mạng bất ngờ 'đào' lại lùm xùm bánh mì Huynh Hoa: Bà Hoa khẳng định bà Huynh đã mất, vậy chủ tiệm Bà Huynh là ai?

Dân mạng bất ngờ "đào" lại lùm xùm bánh mì Huynh Hoa: Bà Hoa khẳng định bà Huynh đã mất, vậy chủ tiệm Bà Huynh là ai?

Những lùm xùm liên quan tới bánh mì Huynh Hoa từ nhiều năm trước vẫn chưa có lời giải đáp cuối cùng.

Đọc nhiều nhất