Quang Hải xa nhà ngay sau đám cưới, Chu Thanh Huyền không giận còn động viên, Văn Thanh dặn "cứ thoải mái mà sợ vợ"

Cuộc sống tân hôn của vợ chồng Quang Hải gây chú ý.

Mới đây, nàng WAG Chu Thanh Huyền - vợ mới cưới của tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chia sẻ bức ảnh lịch trình dày đặc của chồng vào cuối tháng 3. Cụ thể, ngày 26/3, anh cùng tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình thi đấu trận gặp ĐT Indonesia ở vòng loại 2 World Cup 2026, dù không được ra sân nhưng Hải "con" trước đó đã chăm chỉ tập luyện và chuẩn bị rất kĩ cho trận đấu.

Đến ngày 27/3 và 28/3, Quang Hải về quê nhà Đông Anh tổ chức đám cưới với bà xã Chu Thanh Huyền. Cặp đôi về chung một nhà sau 3 năm yêu nhau bằng một đám cưới linh đình khắp vùng. Ngay sau đám cưới, ngày 29/3, Quang Hải đã tạm biệt vợ để trở lại tập luyện cùng đội bóng chủ quản Công an Hà Nội chuẩn bị cho V.League trở lại. Hôm qua 30/3, Quang Hải và các đồng đội đã có mặt ở Thanh Hoá và hôm nay 31/3, đội bóng ngành công an sẽ đối đầu CLB Thanh Hoá vào lúc 18h.

Lịch trình bận rộn của Quang Hải
Lịch trình bận rộn của Quang Hải

Vừa làm đám cưới xong đã vội xa nhà đi thi đấu, Quang Hải không những không bị vợ giận mà Chu Thanh Huyền còn động viên anh bằng lời cổ vũ "đỉnh lắm anh zai (anh trai - PV)". Trước khi lên đường, Hải "con" còn không quên hôn tạm biệt vợ, lần đầu công khai tình tứ với nàng trên livestream hàng ngàn người xem. 

Nhân dịp đám cưới, Quang Hải cũng nhận được lời chúc phúc và dặn dò từ hội anh em thân thiết. Trong đó, hậu vệ Vũ Văn Thanh dù vẫn độc thân nhưng đã nhắn nhủ Hải "con": "Chúc hai vợ chồng trăm năm hạnh phúc. Vợ mình thì mình cứ sợ thoải mái không phải ngại nha em".

Quang Hải ở Thanh Hoá cùng CLB CAHN chuẩn bị cho trận đấu
Quang Hải ở Thanh Hoá cùng CLB CAHN chuẩn bị cho trận đấu
Quang Hải và Chu Thanh Huyền cùng hội cầu thủ thân thiết ở đám cưới hôm 28/3               
Quang Hải và Chu Thanh Huyền cùng hội cầu thủ thân thiết ở đám cưới hôm 28/3
Quang Hải xa nhà ngay sau đám cưới, Chu Thanh Huyền không giận còn động viên, Văn Thanh dặn

Thanh Hà