Sao nam đang "cháy túi" thì được chuyển khoản gần 100 tỷ nhờ trùng tên đồng nghiệp

Sao nam này bất ngờ nhận được tiền thưởng phim từ đồng nghiệp khác.

Bạn sẽ làm gì nếu một ngày nọ, tiền thưởng của một đồng nghiệp bất ngờ được chuyển vào tài khoản của mình, và nó thậm chí lên đến hàng chục, hàng trăm tỷ? Trường hợp dở khóc dở cười này đã xảy ra với một nam diễn viên, khiến anh vô cùng hoảng hốt.

Sao nam đang

Có mặt trên chương trình talkshow của Seth Meyers vừa qua, nam diễn viên Tom Hollander (từng góp mặt trong các dự án đình đám như Cướp Biển Vùng Caribe, Kingsman...) đã chia sẻ về trải nghiệm "nằm không cũng có tiền" hiếm thấy. 

Một tối nọ, anh ra ngoài và đi xem nhạc kịch của một người bạn. Hollander cho biết thời điểm đó anh khá khó khăn, và đang chờ đợi khoản thu trị giá 30 nghìn USD (hơn 730 triệu đồng) từ một dự án truyền hình mà anh có dịp cộng tác trước đó. Hollander bổ sung rằng khoản thù lao này sẽ giúp anh trang trải và sống thoải mái hơn vào năm mới này. "Khi đang ngồi xem kịch, tôi nhận được mail có ghi 'Tiền thưởng thêm từ doanh thu của The Avengers'", Hollander bật mí.

Tom Hollander nhận nhầm tiền thưởng của Tom Holland
Tom Hollander nhận nhầm tiền thưởng của Tom Holland

Tom Hollander chia sẻ rằng phía ekip của The Avengers đã gửi nhầm số tiền đáng ra thuộc về Tom Holland chỉ vì tên của 2 người quá giống nhau. "Đó là một sai lầm khủng khiếp. Tôi và team của tôi đã phải làm việc lại thật nhanh để giải quyết vấn đề", Hollander bày tỏ.

Ngoài ra, sao nam này còn hé lộ đây là số tiền thưởng thêm cho Tom Holland nhờ sự bùng nổ của The Avengers chứ không phải thù lao, và nó lên đến 7 chữ số bảng Anh (xấp xỉ 100 tỷ đồng). Thế nhưng sau cùng, Tom Hollander đương nhiên không thể lấy số tiền này và phải trao trả cho "chính chủ". Song, bản thân anh vẫn nhận được số tiền 30 nghìn USD từ dự án trước đó của mình sau đó.

Tom Holland nhận hàng triệu bảng Anh tiền thưởng từ The Avengers
Tom Holland nhận hàng triệu bảng Anh tiền thưởng từ The Avengers

Thành Vũ

Park Hyung Sik - Park Shin Hye tái ngộ 11 năm sau The Heirs, nhan sắc 'mẹ bỉm sữa' tại họp báo ra mắt phim thành tâm điểm

Park Hyung Sik - Park Shin Hye tái ngộ 11 năm sau The Heirs, nhan sắc "mẹ bỉm sữa" tại họp báo ra mắt phim thành tâm điểm

Sau 11 năm, Park Hyung Sik - Park Shin Hye mới có dịp tái ngộ trong dự án phim ảnh mới Doctor Slump.