Sự thật về bức ảnh hậu trường Andree suýt "tác động vật lý" 16 Typh, vì sao mà mâu thuẫn căng cực?

Cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh được cho là hậu trường Andree suýt "tác động vật lý" đàn em 16 Typh.

 Đêm 11/6, Thành Draw tung track diss thứ hai mang tên DUNGDAY?! đáp trả thẳng mặt người anh em cũ 16 Typh. "Nội chiến team Binz" hiện đang khiến rap fan Việt đứng ngồi không yên. Thành Draw và 16 Typh là hai nam rapper đình đám đến từ Hải Phòng, cùng tham gia Rap Việt mùa 1 - đội Binz. Drama căng cực giữa cả hai bắt nguồn khi Thành Draw bất ngờ tung bài rap 15A KARMA chỉ trích 16 Typh thay đổi, bán đứng chính mình. 

Thành Draw - rapper người Hải Phòng đang
Thành Draw - rapper người Hải Phòng đang "dí" 16 Typh đến cùng
Track diss thứ hai của Thành Draw
Track diss thứ hai của Thành Draw "khui" loạt chi tiết đời tư của 16 Typh khiến dân tình hoang mang

 Ở track diss thứ hai, lời lẽ của Thành Draw gay gắt, nặng đô hơn bao giờ hết khi "khui" loạt chi tiết đời tư của 16 Typh khiến dân tình hoang mang. Trong đó, câu chuyện gây bàn tán nhiều nhất chính là 16 Typh mong công ty phá sản, từng bị anh Bâus Andree "đòi xử" và nghi vấn có con. Câu rap "Không đông người thì ngày hôm ấy anh Bâu’s đã xử mày như nào" hé lộ mâu thuẫn cực căng giữa 16 Typh và Andree, tới mức nam rapper gốc Hải Phòng suýt bị đàn anh "tác động vật lý". 

Sự thật về bức ảnh hậu trường Andree suýt
Thành Draw hé lộ chi tiết Andree từng suýt
Thành Draw hé lộ chi tiết Andree từng suýt "xử" 16 Typh 

 Ngay sau khi track diss thứ hai được tung, MXH xôn xao đồn đoán thực hư về những câu chuyện Thành Draw đề cập. Chính chủ 16 Typh vẫn giữ im lặng. Cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh được cho là hậu trường nơi Andree suýt "tác động vật lý" 16 Typh, nhưng được cản vì có nhiều anh em. Đây cũng là khung hình hiếm hoi mà Andree có mặt cùng 16 Typh. 

Cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh được cho là hậu trường nơi Andree suýt
Cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh được cho là hậu trường nơi Andree suýt "tác động vật lý" 16 Typh

 16 Typh là một thành viên của SpaceSpeakers Label và là học trò Binz. Do đó, không quá lạ khi 16 Typh quen biết với đàn anh Andree - bạn thân lâu năm của "bộ sậu" nhà SpaceSpeakers. Không rõ mâu thuẫn Thành Draw đề cập trong bài rap là gì, nhiều người đặt nghi vấn nguồn cơn của câu chuyện là phát ngôn "Nhiều rapper đẹp trai nhưng rap chán" của Andree trong Rap Việt mùa 3.

16 Typh phản bác phát ngôn
16 Typh phản bác phát ngôn "Đẹp trai rap chán" của Andree tại Rap Việt mùa 3

 Thời điểm ấy, câu nói của Andree viral rộng khắp, 16 Typh liên tục bị "réo tên". Trong một chương trình podcast hồi tháng 9/2023, khi bị hỏi về nghi vấn "đẹp trai rap chán" 16 Typh đáp trả: "Đã đẹp trai thì nó là chân lý, còn thực lực cũng là như thế. Chỉ có nghiệp dư mới cần phải chứng minh. Tại sao cần phải chứng minh? Báo thì không chạy đua với ***. Tiếp tục ghét tôi đi". Chính vì điều này, rap fan đồn đoán mối quan hệ giữa Andree - 16 Typh trở nên căng thẳng. 

Bức ảnh mà cư dân mạng đồn đoán hậu trường nơi Andree suýt
Bức ảnh mà cư dân mạng đồn đoán hậu trường nơi Andree suýt "xử" 16 Typh đã được chụp từ tháng 9/2022

 Tuy nhiên, bức ảnh mà cư dân mạng đồn đoán hậu trường nơi Andree suýt "xử" 16 Typh đã được chụp từ tháng 9/2022. Khi này, Andree chưa tham gia Rap Việt mùa 3, 16 Typh cũng không có phát ngôn động chạm đàn anh. Đây chỉ đơn giản là bữa tiệc tụ hội của các anh em làng nhạc. Không có cơ sở để xác nhận Andree và 16 Typh mâu thuẫn đến mức bạo lực tại đây. 

Tuyết Hiền