Sứa Thủy Tinh (Ca sĩ mặt nạ) là "cô gái vừa ăn vừa hát" từng gây bão The Voice?

Danh tính Sứa Thủy Tinh khiến khán giả Ca sĩ mặt nạ cực kỳ tò mò. Đó là cựu thí sinh The Voice từng xuất hiện ở Người ấy là ai?

Sứa Thủy Tinh - "trùm cuối" ở tập 3 Ca sĩ mặt nạ mùa 2 là một trong những mascot khiến khán giả vô cùng tò mò. Với giao diện lộng lẫy, Sứa Thủy Tinh đã trình diễn cực ngọt ca khúc Lửng lơ - bản hit đình đám của B Ray và Masew. Giọng ca của mascot này gây bất ngờ cho dàn cố vấn, ai nấy đều thừa nhận Sứa Thủy Tinh quá khó đoán. 

Sau khi chương trình lên sóng, khán giả thi nhau đoán danh tính của Sứa Thủy Tinh. Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất là ca sĩ Phượng Vũ - cựu thí sinh The Voice 2015. So với những gợi ý trong clip mà nhà sản xuất cung cấp, có nhiều khả năng nữ ca sĩ chính là Sứa Thủy Tinh. 

Sứa Thủy Tinh -
Sứa Thủy Tinh - "trùm cuối" tập 3 Ca sĩ mặt nạ mùa 2
Sứa Thủy Tinh (Ca sĩ mặt nạ) là
Khán giả gọi tên Phượng Vũ là Sứa Thủy Tinh
Khán giả gọi tên Phượng Vũ là Sứa Thủy Tinh

Ngay từ đầu video, ngọn hải đăng Long Châu đã xuất hiện trong clip về Sứa Thủy Tinh. Đây là ngọn hải đăng tọa lạc tại Hải Phòng, cũng là quê hương của Phượng Vũ. 

Sứa Thủy Tinh (Ca sĩ mặt nạ) là
Ngọn hải đăng Long Châu xuất hiện trong clip gợi ý về Sứa Thủy Tinh
Ngọn hải đăng Long Châu xuất hiện trong clip gợi ý về Sứa Thủy Tinh

Đáng chú ý, khi kể chuyện tình đời mình, Sứa Thủy Tinh tiết lộ: "Sự nghiệp chị đã có, thế nhưng tình yêu thì... Đó từng là kỷ niệm đẹp, và rồi mình cũng chỉ là một em gái mưa mà thôi. Mà thôi, nhất định sẽ có người nào đó đến và cho Sứa gần bên thêm chút nữa. Khi bạn gặp đúng người, đúng thời điểm, cuộc sống và sự nghiệp sẽ thăng hoa". Câu chuyện của Sứa Thủy Tinh cũng hệt như cuộc đời của Phượng Vũ. 

Gợi ý về chuyện tình của Sứa Thủy Tinh
Gợi ý về chuyện tình của Sứa Thủy Tinh

Thời điểm thi The Voice 2015, Phượng Vũ giấu chuyện cô bị chồng cũ phản bội. Hơn nữa, nữ ca sĩ cũng không được đối phương ủng hộ theo đuổi đam mê ca hát. Đó là lý do cả hai đi đến cái kết ly hôn. Trong một lần tâm sự với truyền thông, Phượng Vũ chia sẻ: "Người ta nói tôi nổi tiếng rồi bỏ chồng. Tôi không giải thích hay phân bua gì cả. Hơn 7 năm yêu nhau, chia tay không ít lần, chúng tôi lại về với nhau nhưng rồi mọi thứ đã đổ vỡ". 

Đến năm 2017, Phượng Vũ đã gặp được người mới. "Nửa kia" của nữ ca sĩ là chàng trai người Pháp kém cô 5 tuổi. Sau 1 năm yêu nhau, Phượng Vũ được bạn trai cầu hôn ngay trên sóng Người ấy là ai. Suốt những năm yêu nhau, Phượng Vũ luôn có sự đồng hành của bạn trai trong công việc lẫn cuộc sống. 

Sứa Thủy Tinh (Ca sĩ mặt nạ) là
Phượng Vũ từng được bạn trai cầu hôn trên sóng Người ấy là ai
Phượng Vũ từng được bạn trai cầu hôn trên sóng Người ấy là ai
Sứa Thủy Tinh (Ca sĩ mặt nạ) là

Phượng Vũ sinh năm 1988, tên thật là Vũ Thị Phượng. Cô xuất thân là một nhân viên văn phòng trong ngành dầu khí, đam mê ca hát từ nhỏ. Cô nổi lên từ năm 2015, trong một video quay ngẫu hứng tiết mục "vừa ăn vừa hát". Sau đó, Phượng Vũ thi The Voice 2015. Sau khi dừng chân ở top 4, cô tiếp tục đăng ký nhiều cuộc thi khác và đoạt quán quân Ai sẽ thành sao năm 2018. Cô từng cover nhiều bản hit như Nếu em được chọn lựa, Như đã dấu yêu, Dạ khúc cho tình nhân...

Đoạn clip vừa ăn vừa hát từng gây bão MXH của Phượng Vũ

Đan Thư

Khởi My bị đào clip hát chuẩn giọng Cừu Bông ở Ca sĩ mặt nạ, netizen phản ứng: “Hết phủ nhận luôn!'

Khởi My bị đào clip hát chuẩn giọng Cừu Bông ở Ca sĩ mặt nạ, netizen phản ứng: “Hết phủ nhận luôn!"

Khởi My liệu có lộ diện nếu như Cừu Bông thua Cá Ngựa Đôi số phiếu bình chọn ở tập 2 Ca sĩ mặt nạ?