Thái độ của Quỳnh Nga - Phạm Lịch thế nào sau khi bị loại trong "oan ức"?

Quỳnh Nga - Phạm Lịch đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi bị loại khỏi chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Tập 7 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng cùng với việc 4 chị đẹp gồm Thái Trinh, Quỳnh Nga, Phạm Lịch, Hà Kino bị loại. Trong đó, Phạm Lịch và Quỳnh Nga là gây tiếc nuối bậc nhất vì có thể hiện khá tốt ở vòng công diễn 2.

Với Quỳnh Nga, cô cùng các đồng đội Lan Ngọc - Uyên Linh - Diệp Lâm Anh - Trang Pháp có tiết mục Chị ngả em nâng vô cùng rực lửa. Không chỉ thể hiện những màn nhào lộn có độ khó cao, Quỳnh Nga và đồng đội còn múa cột và hát trên nền nhạc sôi động. 

Quỳnh Nga
Quỳnh Nga
Nữ diễn viên bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay chương trình
Nữ diễn viên bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay chương trình

Còn Phạm Lịch, nữ vũ công cùng các đồng đội H'Hen Niê, Lưu Hương Giang, Phương Vy, Khổng Tú Quỳnh đã có tiết mục cheerleading vô cùng ấn tượng. Dù đây là lần đầu biểu diễn cheerleading nhưng các chị đẹp vẫn mạo hiểm thử thách bản thân với các động tác tung người nhào lộn khá mạo hiểm. 

Việc Quỳnh Nga - Phạm Lịch bị loại đang khiến cộng đồng mạng sục sôi. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối và cho rằng 2 chị đẹp xứng đáng được đi tiếp. Có khán giả còn chê bai ekip sản xuất là ưu ái đội Lệ Quyên (đội Lệ Quyên đạt điểm toàn đội cao thứ 2 đêm công diễn nên tất cả thành viên đều được an toàn), ép số phiếu của các đội còn lại. Hậu quả là dù Phạm Lịch - Quỳnh Nga có cống hiến đến thế nào vẫn phải ra về trong hụt hẫng.

Trong thời khắc công bố kết quả, cả Phạm Lịch lẫn Quỳnh Nga đều bật khóc. Quỳnh Nga nói rằng cô cảm thấy tiếc khoảnh khắc cùng với các đồng đội luyện tập và trình diễn. Còn Phạm Lịch thì nói rõ cảm thấy rất buồn.

Phạm Lịch trong vòng tay của đồng đội
Phạm Lịch trong vòng tay của đồng đội

Trên mạng xã hội, Quỳnh Nga bày tỏ thêm: "Một hành trình đẹp với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã dừng ở đây. Nhớ thời gian tập luyện với mọi người quá. Công sức của cả team để có 1 tiết mục trọn vẹn cũng làm mình rất vui rồi. Yêu mọi người".

Còn Phạm Lịch thì nói: "Hôm nay là phát chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Tập này tôi rớt nên cố tình đi đu show My Soul 1981 để gọi là chữa lành tâm hồn. Mà xem lại tập phát sóng tối nay tôi bị buồn trở lại rồi. Tôi xin phép đi viết nhạc đây, nói trước là nhạc không tươi đâu".

Phạm Lịch cho biết cô cảm thấy rất buồn khi xem lại tiết mục của mình
Phạm Lịch cho biết cô cảm thấy rất buồn khi xem lại tiết mục của mình

Có thể thấy dù tiếc nuối nhưng thái độ của Quỳnh Nga - Phạm Lịch vẫn rất điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Các chị đẹp chấp nhận việc dừng cuộc chơi chứ không giận hờn hay trách móc gì cả.

Thu Thảo