Thanh Hằng hé lộ tình huống đặc biệt khiến ông xã mới cưới không muốn đứng cạnh vợ

Chia sẻ hài hước của Thanh Hằng khiến mọi người không khỏi phì cười.

Người mẫu Thanh Hằng, một trong những gương mặt hàng đầu của làng mốt Việt Nam mới đây đã chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh về đôi giày cao gót màu hồng xinh đẹp. Khi chưa kịp xuýt xoa vì độ đẹp mắt của đôi giày thì mọi người đã phải phì cười vì dòng chú thích của Thanh Hằng: "Rồi ông bạn đời né tui luôn, khi tui mang đôi giày này".

Thanh Hằng hé lộ tình huống đặc biệt khiến ông xã mới cưới không muốn đứng cạnh vợ

Là siêu mẫu hàng đầu showbiz Việt, Thanh Hằng nổi tiếng với đôi chân dài 1,12m. Chính vì thế, mỗi khi diện cao gót, người đẹp thường sẽ cao hơn cả ông xã mới cưới của mình. Chính vì thế, khi nhận đôi giày mới, cô nàng hóm hỉnh bày tỏ rằng nếu mang nó, cô sẽ không thể đứng cạnh chồng trong các sự kiện vì sợ "lấn át" anh.

Thanh Hằng và ông xã thường đồng hành cùng nhau trong các sự kiện
Thanh Hằng và ông xã thường đồng hành cùng nhau trong các sự kiện

Dù vui đùa nhưng thông tin này cũng ngầm hé lộ rằng Thanh Hằng luôn biết cách tạo sự mới mẻ và niềm vui trong cuộc sống hôn nhân. Khán giả không chỉ chú ý đến chiếc giày cao gót mà còn dành nhiều lời khen ngợi cho thần thái và phong cách của Thanh Hằng. Rõ ràng, dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù có "cao hơn" hay không, Thanh Hằng vẫn luôn là một biểu tượng của vẻ đẹp và phong cách.

Thanh Yên

Sao nữ 'bị cấm đóng vai đẹp' vẫn đổi đời nhờ xấu lạ, rời showbiz cưới đại gia 34.000 tỷ

Sao nữ "bị cấm đóng vai đẹp" vẫn đổi đời nhờ xấu lạ, rời showbiz cưới đại gia 34.000 tỷ

Từng bị chê xấu xí, sao nữ này lại có cái kết viên mãn khó tin.