Thêm một "thảm họa cổ trang" với diện mạo xấu tệ, bị chê là "bản lỗi" của Triệu Lộ Tư 

Sao nữ này bị cho là hoàn toàn không phù hợp với tạo hình cổ trang.

Mới đây, ở chương trình giải trí Dũng Cảm Không Vô Ích, nữ ca sĩ, diễn viên Từ Mộng Khiết đã có một màn "biến hóa" gây sốt mạng xã hội xứ Trung vì giao diện... quá xấu. Trong phần xuất hiện của mình, Từ Mộng Khiết tái hiện lại vai diễn của Triệu Lộ Tư trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Tinh Hán Xán Lạn.

Từ Mộng Khiết 
Từ Mộng Khiết 

Từ trang phục, kiểu tóc đến lối makeup, thậm chí là cả bối cảnh xuất hiện của Từ Mộng Khiết đều được đầu tư để giống bản gốc đến tuyệt đối. Thế nhưng vấn đề lớn nhất lại là ở chính bản thân nữ diễn viên. Gương mặt của cô bị cho là không hề phù hợp với tạo hình cổ trang, lộ hết khuyết điểm khi xuất hiện với kiểu tóc sinh ra để dành cho tiểu hoa họ Triệu. Thêm vào đó thời gian gần đây có vẻ như Từ Mộng Khiết có phần lên cân nên cũng không thực sự phù hợp với tạo hình này.

Thêm một
Từ Mộng Khiết thử sức với vai Trình Thiếu Thương của Triệu Lộ Tư
Từ Mộng Khiết thử sức với vai Trình Thiếu Thương của Triệu Lộ Tư
Triệu Lộ Tư từng tương đối thành công với vai diễn này
Triệu Lộ Tư từng tương đối thành công với vai diễn này
Bình luận của khán giả
Bình luận của khán giả

Không chỉ giao diện, ngay cả diễn xuất của Từ Mộng Khiết trong chương trình cũng bị cho là không thuyết phục, dù trên thực tế Triệu Lộ Tư cũng không phải quá xuất sắc khi đảm nhận vai diễn này. Trong quá khứ, cô cũng từng bị chê bai vì đài từ yếu kém, dù thời gian qua không nhận phim để đi học lại diễn xuất nhưng dường như vẫn không thực sự cải thiện được nhiều. Trong quá khứ, Từ Mộng Khiết từng tham gia một số dự án phim như Hai Mươi Bất Hoặc 2, Bí Mật Nơi Góc Tối, Cực Hạn 17,...

Thêm một
Thêm một

Nguồn ảnh: Weibo

Lệ An

Nữ thần học đường xinh đẹp nhất phim Hàn hiện tại: Dung nhan 'phát sáng' dù không trang điểm cầu kỳ

Nữ thần học đường xinh đẹp nhất phim Hàn hiện tại: Dung nhan "phát sáng" dù không trang điểm cầu kỳ

Nhan sắc của nữ diễn viên Hàn Quốc này phải nói là cực kỳ ấn tượng.