TPHCM tiến hành khoanh vùng nhiều nơi và truy vết ngay trong đêm

Tối 20-5, các ngành chức năng TP.HCM tiếp tục khẩn trương khoanh vùng, truy vết tại các điểm liên quan.

Theo Tuổi Trẻ Online, đến 23h20 tối 20-5, lực lượng chức năng phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM vẫn đang khoanh vùng căn nhà 32D Vũ Huy Tấn (phường 3, quận Bình Thạnh) là quán lẩu nướng vì một trường hợp ở đây từng đến quán bánh canh cá lóc O Thanh, quận 3.

Khoảng 18h30, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh cùng các nhân viên y tế đến đây xịt khử khuẩn và cho phong tỏa khu vực.

Tối cùng ngày, hẻm 200 Xóm Chiếu, quận 4 cũng dựng rào chắn, hạn chế người dân không được ra vào. Người dân bên ngoài vào trong thì được nhưng phải cách ly để theo dõi, chờ kết quả theo quy định, còn người bên trong hẻm không được ra khỏi hẻm.

TPHCM tiến hành khoanh vùng nhiều nơi và truy vết ngay trong đêm

Tại trụ sở UBND quận 6 trên đường Cao Văn Lầu, nhiều cán bộ, nhân viên làm việc tại UBND quận tạm thời ở lại trụ sở để chờ kết quả xét nghiệm COVID-19 vì có một người làm việc tại ủy ban từng đến quán ăn ở hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3.

Trong 3 ngày liên tiếp từ 18 đến 20-5, TP.HCM đã phát hiện 6 ca bệnh COVID-19 mới, gồm hai nhóm liên quan và một ca dương tính lần 1 tại phường 8, quận Gò Vấp.

Nhóm thứ nhất, 2 người là đồng nghiệp cùng làm việc theo dự án tại Công ty Grove ở (quận 3) gồm bệnh nhân 4514 (ở Thủ Đức) và bệnh nhân 4583 (ở quận 7) có kết quả dương tính vào ngày 18 và 19-5.

Thanh Mai

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (19-20/5): Nam Bộ mưa to

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (19-20/5): Nam Bộ mưa to

Chiều tối nay mưa dông vài nơi, ngày mai trời nắng nóng. Tây Bắc nắng nóng gay gắt. Miền núi Trung Bộ nắng nóng đặc biệt gay gắt. Vùng núi Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa vừa, mưa to.