"Triệu Mẫn" tuổi U50 vẫn trẻ đẹp khó tin: Nhan sắc, vóc dáng đều đáng ngưỡng mộ

Ở tuổi U50, thật khó tin là mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn trẻ đẹp đến vậy.

Nhắc đến nàng Triệu Mẫn kinh điển nhất màn ảnh, nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay tới Giả Tịnh Văn. Thời đỉnh cao nhan sắc, Giả Tịnh Văn là người tình trong mộng của rất nhiều khán giả. 

Giả Tịnh Văn gần 50 tuổi vẫn trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, những hình ảnh của cô khi ghi hình show "Nhịp tim rung động tuổi 20" đã được chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút rất nhiều sự chú ý. 22 năm trôi qua kể từ khi khuynh đảo màn ảnh nhờ bộ phim kiếm hiệp quốc dân "Ỷ thiên đồ long ký" đóng cùng Tô Hữu Bằng, Giả Tịnh Văn của hiện tại vẫn trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ, khiến khán giả không khỏi choáng váng bởi thực tế, năm nay cô đã 49 tuổi.

Không chỉ gương mặt mà thậm chí, vóc dáng của Giả Tịnh Văn cũng làm netizen mê mệt. Bằng chứng là từ khóa "Giả Tịnh Văn 49 tuổi quản lý cơ thể" đã xuất hiện trong danh sách hot-search.

Nói thêm về Giả Tịnh Văn, cô sinh ngày 7/10/1974. Từ khi mới 15 tuổi, Giả Tịnh Văn đã nhận lời mời đóng quảng cáo thương mại đầu tiên. Sau đó, cô tiếp tục có cơ hội hoạt động với vai trò người mẫu quảng cáo. Nữ diễn viên từng theo học lớp diễn xuất tại trường nghệ thuật Hoa Cường cũng như được nhận vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Trong sự nghiệp của mình, cô tham gia rất nhiều dự án phim khác nhau. Ngoài "Ỷ thiên đồ long ký", có thể kể tới một số tác phẩm đáng chú ý khác của Giả Tịnh Văn như "Cô dâu thứ 100", "Tần Vương Lý Thế Dân", "Thái Bình công chúa bí sử", "Hán Vũ Đế", "Tiểu Lý phi đao", "Rẽ trái rẽ phải", "Chí tôn hồng nha", "Song long hội", "Phi long tại thiên",...

Một vài hình ảnh đẹp của Giả Tịnh Văn ở buổi ghi hình:

Đào Anh Tú

5 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2024: “Dữ Phượng Hành” phá loạt kỷ lục vẫn chịu thua trước siêu phẩm top 1

5 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2024: “Dữ Phượng Hành” phá loạt kỷ lục vẫn chịu thua trước siêu phẩm top 1

Đây là những bộ phim truyền hình Hoa ngữ tiêu biểu ra mắt trong quý 1 đầu năm 2024.