"Vua cá Koi" hé lộ tin nhắn với con gái, phản ứng thế nào khi được khuyên quay về với vợ cũ?

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi doanh nhân này chia sẻ về con gái và vợ cũ. 

Sau khi Hà Thanh Xuân tuyên bố đã chia tay, cuộc sống của “vua cá Koi” Thắng Ngô tiếp tục được cư dân mạng quan tâm. Mới đây, doanh nhân này đăng tải những tin nhắn giữa mình và con gái - con chung của “vua cá Koi” và vợ cũ (Thanh Đào) khiến nhiều người chú ý.

Hình ảnh mới nhất của
Hình ảnh mới nhất của "vua cá Koi"

Trong tin nhắn này, con gái “vua cá Koi” tham khảo ý kiến của ba khi muốn mua một số phụ kiện như kính mắt, khuyên tai. Với kính mắt, cô bé muốn dùng gọng để lắp vào kính cận của mình nhưng doanh nhân Thắng Ngô không đồng ý mà chỉ cho con mua đeo chơi. Theo lập luận của doanh nhân, gọng kính này chỉ 40k nên có thể không chắc chắn, không giữ được tròng mắt. Sau khi nghe ba giải thích, cô bé nhanh chóng nghe lời.

Với khuyên tai, khi thấy con gái lựa chọn đôi có giá 200k, “vua cá Koi” nhận xét là khá đắt và khuyên con nên mặc cả: “Giá này hơi mắc so với chất lượng nhưng con thích thì cứ thử một lần. Nếu là shop nhỏ, không phải thương hiệu của công ty thì con có thể trả giá còn 150k. Còn nếu là người bán cho công ty thì mình sẽ phải chấp nhận, không mặc cả được”

Tin nhắn của ba và con gái
Tin nhắn của ba và con gái

Trước đề nghị này, con gái “vua cá Koi” chỉ trả lời ngắn gọn: “Không được đâu. Trung tâm thương mại mà ba” rồi quyết định mua cả 2 món đồ. 

“Rút kinh nghiệm đời mình, sống mà cứ xông xênh quá cũng không phải là tốt. Nhưng có lẽ cái gene này cũng di truyền qua con gái rồi. Có con gái thích nhất là khi con biết làm điệu” - Doanh nhân Thắng Ngô nói thêm về đoạn tin nhắn giữa 2 ba con. 

Phía dưới những tin nhắn này, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú. Các ý kiến đều cho rằng mối quan hệ của “vua cá Koi” và con gái phải rất gắn bó thì mới có cuộc trò chuyện thoải mái thế này. 

Đặc biệt, có người còn khuyên nam doanh nhân nên quay về với vợ cũ. Với bình luận này, “vua cá Koi” không ngần ngại trả lời: “Chị nên tôn trọng chuyện riêng tư của mình. Mình không phải là cậu trai mới lớn để cần ai đó cho lời khuyên”.

Phản ứng của doanh nhân Thắng Ngô khi cư dân mạng nhắc đến vợ cũ và chuyện hôn nhân
Phản ứng của doanh nhân Thắng Ngô khi cư dân mạng nhắc đến vợ cũ và chuyện hôn nhân

Ngoài ra doanh nhân Thắng Ngô cũng thoải mái nhắc đến vợ cũ khi tiết lộ về con gái. Theo đó con gái “vua cá Koi” sau khi đi học về sẽ đến nhà ba trước rồi mới về với mẹ. “Chiều đi học về cháu nó đi bộ qua nhà anh chơi rồi ăn cơm xong mới về nhà mẹ cháu”

S.A

Hiện tại của “vua cá Koi”: Thu nhập chỉ đủ sống sau khi để hết tài sản lại cho vợ cũ, vợ mới “chia tay online”

Hiện tại của “vua cá Koi”: Thu nhập chỉ đủ sống sau khi để hết tài sản lại cho vợ cũ, vợ mới “chia tay online”

Từng khiến nhiều người trầm trồ vì khối tài sản khủng, cuộc sống hiện tại của “vua cá Koi” Thắng Ngô khiến nhiều người bất ngờ.