Xác minh clip người phụ nữ bán khỏa thân, để trẻ em sờ soạng

Công an quận Hồng Bàng, Hải Phòng hiện đã nắm được thông tin vụ clip người phụ nữ để trẻ em sờ soạng trên mạng xã hội, đang vào cuộc xác minh.

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền loạt clip về người phụ nữ trẻ tuổi tại Hải Phòng trong tư thế bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm "nơi nhạy cảm" gây phẫn nộ dư luận. 

Cô gái được cho là liên quan đến người bị phát tán trong clip nhạy cảm.
Cô gái được cho là liên quan đến người bị phát tán trong clip nhạy cảm.

Trong 1 đoạn clip được chia sẻ, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân, bên cạnh là 2 bé trai.

Trong khoảng hơn 4 phút, người phụ nữ này để 2 bé trai thoải mái đụng chạm phần nhạy cảm trên cơ thể trong khi vẫn dùng điện thoại. Ở 1 clip khác, nội dung cũng tương tự nhưng liên quan đến một bé gái.

Sau khi clip được phát tán trên mạng xã hội, nhiều người dân đã lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc, bảo vệ các cháu nhỏ khỏi việc làm xấu.

Thông tin với báo chí, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em (Bộ Lao động Thương binh & Xã hội) cho hay, đơn vị nắm được thông tin vụ việc trên mạng xã hội và đang vào cuộc xác minh.

Vụ việc liên quan đến một cô gái ở Hải Phòng đang được công an xác minh  
Vụ việc liên quan đến một cô gái ở Hải Phòng đang được công an xác minh  

Tuy nhiên, theo ông Nam thông tin trên mạng xã hội cũng chỉ từ một phía; cơ quan chức năng phải tìm hiểu thật kỹ mới có thể kết luận được.

Liên quan tới sự việc, ông Đinh Trọng Chiềm, Trưởng Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng cho hay, đơn vị đã nắm được nội dung phát tán trên mạng xã hội liên quan đến một công dân. Công an quận đã giao Công an phường Hạ Lý, nơi người phụ nữ trẻ trong clip sinh sống, tiến hành xác minh vụ việc.

Trước đó, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra chủ nhân những clip nóng này. Theo nhiều nguồn tin, người phụ nữ này là V.H.M quê Hải Phòng, năm nay 30 tuổi, là mẹ của 3 đứa trẻ có mặt trong clip, hiện sinh sống tại một khu đô thị sang trọng bậc nhất Hải Phòng. 

Trả lời về những clip đang lan rộng, chị M. cho biết mình vô cùng bức xức khi thông tin cá nhân bị đưa lên mạng xã hội. 

"Clip đó tôi bị hack rồi đưa lên mạng, hiện tại tôi đã trình báo cơ quan công an thành phố Hải Phòng để họ điều tra xử lý người phát tán video. Còn nữa, nội dung những clip kia không đúng sự thật. Hiện công an vẫn đang điều tra", người phụ nữ trả lời trên báo Pháp Luật và Bạn Đọc.

Nhiều người đặt vấn đề, liệu những clip bị phát tán có thể cắt ghép dựng lại không? 

AN LY (t/h)