2 ái nữ nhà Quyền Linh nhập học, nhan sắc tuổi dậy thì gây xuýt xoa

Khung ảnh xinh xắn trong ngày nhập học của 2 ái nữ nhà Quyền Linh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, Dạ Thảo - bà xã của MC Quyền Linh đã chia sẻ khung ảnh vô cùng xinh xắn của 2 ái nữ. Trong ngày nhập học, dù chỉ diện đồng phục của trường, song Lọ Lem và Hạt Dẻ vẫn gây sốt vì sắc vóc vượt trội.

Có thể thấy, Lọ Lem đã khoe được nét đẹp ngọt ngào ở tuổi dậy thì, kèm theo đó là chiều cao nổi bật. Trong khi đó, Hạt Dẻ trông sành điệu hơn với màu nâu cá tính. Ở thời điểm hiện tại, Hạt Dẻ cũng sở hữu chiều cao ngang ngửa chị Hai.

Theo như Dạ Thảo cho biết, đây cũng là năm học đánh dấu những cột mốc đáng nhớ của 2 con gái. Cụ thể, chị lớn Lọ Lem chính thức bước vào năm cuối của trung học phổ thông, còn Hạt Dẻ chuẩn bị có kỳ thi rất quan trọng.

Lọ Lem và Hạt Dẻ gây sốt với nhan sắc xinh đẹp trong ngày nhập học
Lọ Lem và Hạt Dẻ gây sốt với nhan sắc xinh đẹp trong ngày nhập học

Lọ Lem tên thật là Mai Thảo Linh, sinh năm 2006. Hạt Dẻ tên thật là Mai Thảo Ngọc, sinh năm 2008. Thời gian gần đây, 2 chị em ngày càng thoải mái hơn trong việc đăng tải những khung ảnh của bản thân cũng như cập nhật cuộc sống thường nhật. Nhờ thừa hưởng những nét đẹp từ ba mẹ nên Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng ngày càng tỏa sáng và luôn thu hút đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng mỗi khi có động thái mới.

Bên cạnh đó, MC Quyền Linh cũng đầu tư mạnh cho các con trong việc học hành. Được biết, Lọ Lem và Hạt Dẻ hiện đang theo học tại trường quốc tế liên cấp và sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Anh ấn tượng. Không chỉ vậy, Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng có nhiều tài lẻ khác.

Lọ Lem và Hạt Dẻ ngày càng xinh đẹp ở tuổi dậy thì
Lọ Lem và Hạt Dẻ ngày càng xinh đẹp ở tuổi dậy thì
2 ái nữ nhà Quyền Linh thường gây sốt mỗi khi xuất hiện
2 ái nữ nhà Quyền Linh thường gây sốt mỗi khi xuất hiện

Liên Hoa

Lọ Lem ngày càng sắc nét, thần thái hiện tại thế nào mà netizen nhận xét 'bùng nổ visual'?

Lọ Lem ngày càng sắc nét, thần thái hiện tại thế nào mà netizen nhận xét "bùng nổ visual"?

Màn bùng nổ visual của Lọ Lem - ái nữ nhà MC Quyền Linh là đây chứ đâu!