Ái nữ nhà cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn được Duy Mạnh tặng túi Hermes giá hơn 700 triệu, khoe luôn tủ túi hàng hiệu bạc tỷ đáng mơ ước

Nàng WAG Quỳnh Anh - bà xã hậu vệ Đỗ Duy Mạnh đích thực là dân cuồng túi xách hàng hiệu.

Tối 25/2, nàng WAG Quỳnh Anh - vợ của cầu thủ Đỗ Duy Mạnh hạnh phúc chia sẻ video đập hộp chiếc túi hàng hiệu mới do chính Duy Mạnh mua tặng. Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn cười tươi tắn, niềm vui hiện hữu trên gương mặt xinh xắn. Cô nàng tỏ ra hồi hộp khi nhận quà từ chồng với những lời tâm sự được chính chủ đánh giá "không hề giả trân".

"Mình đã bảo chồng mình là mình không thích túi nữa đâu, vì tốn tiền quá. Nhưng mà chồng mình cứ dí vào tay mình cái hộp này, nên mình đành phải nhận mọi người ạ. Chồng mình tâm lý thế, mình đã bảo là, thôi túi chẳng dùng hết đâu mà cứ để ở tủ phí phạm tiền của ra. Thế mà cứ đi mua túi ấy mọi người ạ. Mình rất là thích chiếc túi này", Quỳnh Anh vừa cười vừa nói.

Quỳnh Anh khoe túi hàng hiệu được Duy Mạnh mua tặng
Quỳnh Anh khoe túi hàng hiệu được Duy Mạnh mua tặng

Theo đó, món quà mà Duy Mạnh tặng vợ là chiếc túi da xách tay Hermès Birkin 25. Đây là mẫu túi được dân sành đồ hiệu săn lùng và có giá trị lên đến hơn 700 triệu đồng. Với những biểu cảm hài hước cùng lời chia sẻ "thật trân" của Quỳnh Anh, dân mạng đặt nghi vấn nàng WAG đã lấy thẻ của ông xã quẹt để thanh toán tiền mua túi hành hiệu và giả bộ bất ngờ khi nhận quà. Đáp lại, bà xa Duy Mạnh không phủ nhận mà cười vui và khẳng định "của chồng công vợ".

Quỳnh Anh sau đó còn tạo dáng bên chiếc tủ đựng toàn túi hiệu của nhà mốt Hermes, giá trị của mỗi chiếc đều lên tới hàng trăm triệu đồng. Tủ đồ này là kết quả của thú chơi xa xỉ mà nàng WAG đang theo đuổi. Trong số đó, có những chiếc túi do Quỳnh Anh tự mua, cũng có những món do Duy Mạnh tặng bà xã từ khi cặp đôi yêu đến khi cưới nhau và làm vợ chồng đã 4 năm. 

Bộ sưu tập túi hàng hiệu của vợ Duy Mạnh có giá hàng tỷ đồng
Bộ sưu tập túi hàng hiệu của vợ Duy Mạnh có giá hàng tỷ đồng
Quỳnh Anh là dân cuồng túi hàng hiệu
Quỳnh Anh là dân cuồng túi hàng hiệu

Thanh Hà

Quan điểm đang gây bàn tán của ca sĩ Duy Mạnh về người đẹp trong showbiz: 'Yêu đại gia chán chê, lúc bị bỏ thì quay ra trách móc'

Quan điểm đang gây bàn tán của ca sĩ Duy Mạnh về người đẹp trong showbiz: "Yêu đại gia chán chê, lúc bị bỏ thì quay ra trách móc"

Nam ca sĩ đã bày tỏ suy nghĩ khá thẳng thắn về việc nhiều người đẹp trong showbiz yêu đại gia rồi trách móc khi chia tay.